Ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth – Cách bật bluetooth t | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth – Cách bật bluetooth trên tivi Samsung

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 22/10/2020

Tivi Samsung hiện đang là một trong những dòng tivi được khá nhiều người yêu thích. Vì thời gian gần đây Samsung liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng cao, áp dụng rất nhiều công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, mà mức giá cũng khá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tivi có tích hợp thêm bluetooth cũng là một sản phẩm đang chú ý của Samsung. Vậy ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth là gì và làm thế nào để bật bluetooth khi sử dụng?

Tivi Samsung

Tivi Samsung

Ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth

Với việc kết hợp bluetooth vào tivi, thì Samsung đã đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời như là dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như laptop, điện thoại để có thể nghe nhạc, xem phim, và điều khiển tivi từ ngay chính các thiết bị đó mà không cần dùng 1 đoạn dây cáp nào.

Ngoài điện thoại, laptop thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể kết hợp với loa hay tai nghe bluetooth để có thể nghe nhạc từ tivi và đặc biệt là xem phim, xem đá bóng vào đêm khuya mà không hề ảnh hưởng đến người xung quanh.

Hơn thế nữa một trong những ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth đó chính là một số dòng tivi có thể kết nối bluetooth dùng điều khiển thông minh, chúng ta có thể dùng điều khiển thông minh này để tìm kiếm bằng giọng nói.

Tivi Samsung có tích hợp bluetooth

Tivi Samsung có tích hợp bluetooth

2. Cách bật bluetooth trên tivi Samsung

Đối với tivi Samsung có tích hợp bluetooth thì nhà sản xuất đã kích hoạt sẵn tính năng này ngay từ khi bạn mua về. Vậy nên khi cần sử dụng để kết nối đối với các thiết bị bluetooth các bạn chỉ cần bật kết nối của thiết bị đó và sẽ tìm thấy bluetooth của tivi để kết nối.

Còn các bạn có thể tự kiểm tra xem tivi nhà mình hiện tại có phải là dòng tích hợp bluetooth không bằng cách nhấn phím Home trên điều khiển, chọn Cài Đặt. Trong mục Cài Đặt bạn chọn vào Âm Thanh và chọn Đầu ra âm thanh tại đây các bạn có thể nhìn thấy bluetooth nếu tivi nhà mình có tích hợp nếu không thì chỉ có đầu ra là loa của tivi.

Bài viết trên đây đã đưa ra cho các bạn những ưu điểm vượt trội của tivi Samsung có bluetooth. Và để tham khảo thêm các dòng tivi của Samsung hay các sản phẩm điện máy khác các bạn có thể truy cập vào trang web của Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia https://dienmayhoanggia.vn/ để nhận được những tư vấn chi tiết cùng với mức giá vô cùng ưu đãi ngay hôm nay.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99