Tìm hiểu các công nghệ hình ảnh của tivi Sony bạn muốn biết | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tìm hiểu các công nghệ hình ảnh của tivi Sony bạn muốn biết

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 20/05/2021

Tìm hiểu các công nghệ hình ảnh của tivi Sony bạn muốn biết

Tivi là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại đã đem lại màn ảnh của tivi có nhiều nét thú vị, giúp cho người xem có nhiều cảm giác thích thú, nhiều hình ảnh chân thật sống động. hãy tìm hiểu các công nghệ hình ảnh của tivi Sony qua bài viết dưới đây.

Công nghệ chiếu sáng

Công nghệ chiếu sáng

Công nghệ X-Reality PRO - công nghệ hình ảnh của tivi Sony

Đây là công nghệ về hình ảnh chất lượng cao giúp việc hiển thị màn hình hình ảnh sắc nét nhất, giảm nhiễu tạo độ tương phản đậm nhạt trong mỗi khung hình đem lại cảm giác thoải mái dễ nhìn cho người xem. Đặc biệt với nó được ứng dụng cao trong công nghệ của dòng tivi Sony cao cấp 4K hiện nay. 

Công nghệ chiếu sáng X-tended

Đây là công nghệ hình ảnh của tivi Sony, là công nghệ chiếu sáng sử dụng một hiệu ứng đèn nền mở rộng tạo chiều sâu cho hình ảnh. Nó giúp cho hình ảnh chân thật nhất tạo nét sống động sự thú vị cho người xem. 

Công nghệ hình ảnh Triluminos Display 

Trông danh mục tìm kiếm điều chỉnh về hình ảnh của tivi hiện nay bạn sẽ thấy công nghệ hình ảnh này. Đây là công nghệ giúp tạo màu sắc rõ nét, tự nhiên như một số màu xanh lục, xanh lam hay màu đỏ. Điều này giúp khung hình tivi như một bức tranh hiện thực cho bạn một cảm nhận sâu nhất, như hòa mình vào trong thế giới bên trong sự vật được chiếu. Có thể nói đây là một bước đột phá trong công nghệ hình ảnh của tivi Sony.

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh sắc nét 

Công nghệ Frame Dimming 

Công nghệ giúp điều chỉnh độ sáng đèn LED tại dọc màn hình để tăng độ tương phản cho hình ảnh. Với công nghệ hiện nay  Frame Dimming của tivi Sony đã được mở rộng tối ưu ra toàn màn hình. 

Công nghệ Clear Resolution Enhancer 

Đây là công nghệ giảm nhiễu chất lượng cao giúp cho chất lượng hình ảnh trên tivi đẹp hơn - một trong những công nghệ hình ảnh của tivi Sony. Hạn chế tối đa được hình ảnh bị vỡ, bị mờ nhòe, nhiễu hình ảnh để không gián đoạn đến việc xem tivi của các bạn 

Công nghệ triluminos display cho hình ảnh đẹp nhất

Công nghệ triluminos display cho hình ảnh đẹp nhất 

Công nghệ Advanced Contrast Enhancer

Đây là công nghệ về độ  tương phản của tivi Sony. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm nhận hình ảnh một cách rõ nhất, sắc nét nhất, sự sống động chân thực. 

 

Trên đây là một số công nghệ hình ảnh của tivi Sony hiện nay. Các công nghệ hình ảnh giúp cho bạn cảm nhận được tốt hơn, hình ảnh chân thật sắc nét hơn. Liên hệ http://dienmayhoanggia.vn để có nhiều thông tin hữu ích. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99