Công nghệ Purcolor là gì? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ Purcolor là gì?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

Công nghệ Purcolor là gì?

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vậy thực chất công nghệ Purcolor là gì?

Samsung ra mắt công nghệ Purcolor ra mắt năm 2016. Đây là công nghệ tái tạo màu, nâng cấp hình ảnh, tạo ra các dải màu phổ rộng hơn nhờ vào việc tinh chỉnh gấp 6 lần các điểm ảnh so với công nghệ trước đây và tăng cường độ sắc nét của các dải màu, từ đó màu sắc được truyền tải một cách siêu tự nhiên và gần với đời sống nhất.

Công nghệ Purcolor với hình ảnh sắc nét và rực rỡ

Công nghệ Purcolor với hình ảnh sắc nét và rực rỡ

Cách hoạt động của công nghệ Purcolor 

Nguyên lý hoạt động của công nghệ bằng cách tinh chỉnh 192 điểm ảnh giúp cho hình ảnh bạn đang xem gần với tự nhiên nhất. Cùng với đó, toàn bộ các dải màu: đỏ, xanh lá, xanh dương, lục, lam, vàng, tím,... sẽ được tái hiện và nâng cấp lên tốt nhất . So với trước đây chúng ta chỉ được trải nghiệm 27 điểm ảnh, sự chênh lệch này sẽ thấy rõ khi bạn xem những đoạn phim, video, trò chơi, thước tài liệu ...với nhiều hình ảnh tương phản đa màu sắc. Chất lượng hình ảnh được tái hiện trung thực với cuộc sống, mang đến sự tuyệt vời sống động. Công nghệ đột phá này sẽ cho chúng ta cảm giác như đang lạc vào thế giới quan đầy sắc màu tuyệt đẹp.

So sánh giữa công nghệ Purcolor và công nghệ trước đây

So sánh giữa công nghệ Purcolor và công nghệ trước đây

Purcolor đem đến những màu sắc tinh tế và phong phú. Khách hàng có thể có những trải nghiệm chân thực với tự nhiên nhất qua các món ăn, ngắm những loài động vật, các loại hoa, ... mà không cần phải đi ra ngoài. 

Tuy nhiên công nghệ Purcolor cũng có những hạn chế như chỉ hoạt động với các dòng TV có độ phân giải thấp và phân khúc giá thấp với ma trận hỗ trợ refresh rate với tần số 60Hz. Ngoài ra, công nghệ này không được sử dụng trong TV có màn hình chất lượng cao và độ sâu màu 10 bit.

Tóm lại, công nghệ purcolor với các tính năng vượt trội về hình ảnh sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho các dòng sản phẩm TV với những hình ảnh tuyệt đẹp cùng nhiều sắc màu rực rỡ, sống động, độ tương phản cao.. Hơn nữa, các dòng sản phẩm này còn tích hợp công nghệ QHD mang lại chất lượng hình ảnh có chiều sâu và sống động hơn nữa. Dòng sản phẩm TV với công nghệ này không quá đắt tiền nhưng vẫn đem lại chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho khách hàng hiểu sâu hơn về công nghệ Purcolor và có những lựa chọn cho sản phẩm đem lại những giá trị thiết thực nhất cho gia đình của bạn. 

website: https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99