Những độ phân giải phổ biến trên tivi | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những độ phân giải phổ biến trên tivi

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 14/05/2021

 

Những độ phân giải phổ biến trên tivi

Mỗi khi khách hàng mua tivi đều mong muốn chọn những tivi với mẫu mã đẹp, chất lượng, có độ bền cao. Ngoài ra, lựa chọn độ phân giải vẫn được rất quan tâm. Vậy những độ phân giải phổ biến trên tivi là gì? Hãy cùng đón xem nhé!

Tivi HD

Tivi HD

Độ phân giải phổ biến trên tivi là Tivi HD

Độ phân giải của Tivi HD - High Definition hiện nay xuất hiện trên thị trường gồm 2 loại: 

  • 1366 x 768

  • 1280 x 720

Tivi HD có số lượng cũng như mẫu mã hiện nay  là vô cùng lớn trên thị trường. Đây là độ phân giải tivi được sử dụng tại đại đa số các hộ gia đình bởi mức giá khá là ổn, phù hợp ví tiền, phù hợp với. Tivi HD chắc chắn có độ phân giải cao hơn nhiều so với độ phân giải trước kia dùng là PAL, SECAM, NTSC…

Độ phân giải phổ biến trên tivi là Tivi Full HD

So với tivi HD thì Tivi Full HD sẽ có chất lượng hình ảnh nét gấp đôi.

Tivi Full HD hiện nay trên thị trường thường có kích thước là 32 inch. Đay là dòng tivi phù hợp với khá nhiều hộ gia đình bởi Giá bán Tivi Full HD chủ yếu ở giá rẻ.

Điểm trừ của độ phân giải Full HD là hiện nay những kênh thông thường thì hầu như không xem được, chủ yếu là xem trên ứng dụng hay trên mạng. Nhưng không lo đâu, bạn có thể sử dụng thêm 1 đầu chuyển Blu-ray.

Tivi 4K

Tivi 4K

Độ phân giải phổ biến trên tivi là Tivi 4K

Tivi 4K hiện nay trên thị trường chỉ có một kích thước là 3840 x 2160. Đây là độ phân giải mang đến một chất lượng hình ảnh vô cùng sắc sảo, chi tiết. So với tivi Full HD thì tivi 4K gấp 4 lần còn tivi HD thì gấp 8 lần. 

Hiện nay các dòng Tivi 4K được đặt tên là:

  • Ultra HD 

  • Ultra HD 4K.

Hiện nay, ở Việt Nam, độ phân giải của tivi chế độ 4K chưa được hỗ trợ nhiều. Nên khá là khó khăn khi bạn lựa chọn độ phân giải này.

Không những thế, giá bán của tivi 4K là cực kì cao nên khá là khó khăn đối với một số hộ gia đình.

 

Qu bài viết chắc chắn bạn đã nắm rõ về những độ phân giải tivi phổ biến rồi đúng không. Chúng tôi tin vào điều đó. Và hơn hết, đặt hàng tại Siêu thị Điện máy Hoàng Gia là một lựa chọn không tồi đúng không? Chúng tôi tin chắc vào điều đó!

 

Hãy liên hệ tới trung tâm CSKH của Siêu thị Điện máy Hoàng Gia nếu bạn thắc mắc: https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99