Sự khác biệt giữa tivi 4k và 8k là gì bạn muốn biết | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Sự khác biệt giữa tivi 4k và 8k là gì bạn muốn biết

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 25/01/2021

Tivi đồ dùng trong phòng khách không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hàng ngày bạn có thể xem phim, tin tức thời sự các chương trình giải trí hay cùng với mọi người trong gia đình. Tivi hiện nay đa dạng nhiều kích cỡ, nhiều loại khiến người tiêu dùng cảm thấy đắn đo, suy nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa tivi 4k và 8k. 

Tivi 8k với độ phân giải cao

Tivi 4k chất lượng 

Sự khác biệt giữa tivi 4k và 8k là gì?

Nhiều người đi mua tivi đôi khi không tìm hiểu rõ thường chỉ quan tâm đến hãng, đến kích rộng của màn hình mà không để ý đến các kí hiệu như 4k, 8k. Những chi tiết 4k, 8k trong thông số kỹ thuật chính là độ phân giải hình ảnh của tivi. Dòng tivi 4k dòng tivi có rất nhiều các kỹ năng tiên tiến hiện đại với màn hình sắc nét, hình ảnh chuẩn. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ số không dừng lại và dòng tivi 8k có mặt trên thị trường. Tivi 4k đã hiện đại, chế độ hình ảnh chuẩn, nét nhưng 8k còn nhiều tính năng tốt hơn. Tivi 8k với độ phân giải hình ảnh lớn, số điểm ảnh cao  gấp khoảng 4 lần tivi 4k. Tivi 8k với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, dải màu được mở rộng hơn đặc biệt màu đen trên màn sâu hơn tạo cảm giác chân thật nhất, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. 

Với dòng 8k hiện nay được ấn tượng bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Điều này đã giúp cho việc sử dụng tivi dễ hơn với khả năng điều chỉnh độ sáng, âm lượng, độ tương phản đều được tự động xử lý mà không phải thực hiện nhiều thao tác.

Tivi 8k với độ phân giải cao

Lưu ý cho bạn khi chọn mua tivi chất lượng

Với sự đa dạng của các dòng tivi trên thị trường thì việc lựa chọn được một chiếc tivi phù hợp sẽ không quá khó. Khi mua các đồ điện tử cần chú ý đến hãng, nơi sản xuất, thông số cụ thể, tem chống hàng giả và đặc biệt thời gian bảo hành lâu dài. Bạn muốn mua thì cần tới các đại lý lớn có uy tín được nhiều người tin tưởng và có thể chọn những dịp lễ tết, các ngày đặc biệt để nhận được ưu đãi tốt nhất. 

Bạn đã có thể biết được sự khác biệt giữa tivi 4k và 8k. Dòng tivi nào cũng mang một giá trị có tính năng tốt nhất, vì thế bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Để biết thêm nhiều thông tin về tủ lạnh có thể liên hệ https://dienmayhoanggia.vn 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99