Làm gì khi máy giặt Aqua báo lỗi U4? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Làm gì khi máy giặt Aqua báo lỗi U4?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 07/01/2021

 

Máy giặt là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi dòng máy giặt luôn có những ưu nhược điểm riêng. Khi sử dụng được một thời gian, thì bất kỳ thiết bị máy móc nào cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng hoặc không may gặp sự cố nào đó khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn. Khi máy giặt Aqua gặp sự cố thì cách xác định làm gì khi máy giặt Aqua báo lỗi U4 là yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Lỗi U4 là lỗi thường gặp ở máy giặt

Làm gì khi máy giặt Aqua báo lỗi U4? Lỗi U4 là lỗi rất hay gặp ở các dòng máy Aqua và có thể khắc phục được khi gặp sự cố, không cần phải đem đến các cơ sở sửa chữa điện máy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Hãy tìm hiểu nguyên nhân khi máy giặt Aqua báo lỗi U4

Hãy tìm hiểu nguyên nhân khi máy giặt Aqua báo lỗi U4

Lỗi U4 thường gặp ở máy giặt Aqua thường có nguyên nhân là do chuột cắn đứt dây điện hoặc do mạch điều khiển bị hư hỏng. Vì thế khi máy báo lỗi U4 bạn hãy kiểm tra các vị trí dây điện cũng như mạch điều khiển để khắc phục.

Những biểu hiện khi máy giặt Aqua báo lỗi U4

Máy giặt Aqua hiện lỗi U4 khi máy có biểu hiện rung, lắc mạnh, phát ra tiếng kêu bịch bịch, quay được một lúc sau đó dừng hẳn và báo lỗi U4.

Khi gặp lỗi này những điều bạn cần và nên làm là:

    -    Kiểm tra vị trí để máy giặt và kê lại chân cho bằng phẳng, vững chắc

    -    Kiểm tra xem quần áo có bị dồn về một góc hay không

    -    Ty máy giặt bị yếu, bởi vì ty máy giặt vốn là bộ phận nâng đỡ máy giặt giúp máy giảm rung lắc và hoạt động êm ái hơn.

Đối với trường hợp quần áo dồn về một góc là do máy đảo một chiều, và nếu gặp trường hợp này thường xuyên thì bạn nên liên hệ với các đơn vị điện máy để sửa chữa. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để được tư vấn và hưởng giá dịch vụ đúng với mức của thị trường, cũng như được kiểm tra một cách kỹ càng nhằm khắc phục đúng nguyên nhân mà thiết bị đang gặp phải.

Hãy liên hệ với điện máy Hoàng Gia nếu bạn không tìm ra nguyên nhân gây lỗi ở máy giặt Aqua

Hãy liên hệ với điện máy Hoàng Gia nếu bạn không tìm ra nguyên nhân gây lỗi ở máy giặt Aqua

Điện máy Hoàng Gia, một địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn khi máy giặt Aqua báo lỗi U4. Hãy liên hệ điện máy Hoàng Gia để được tư vấn về những những kiến thức trong việc sử dụng máy giặt nhé. Ghé thăm địa chỉ website: https://dienmayhoanggia.vn để biết thêm thông tin chi tiết về điện máy Hoàng Gia. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99