Khám phá công nghệ máy sấy giặt LG. | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Khám phá công nghệ máy sấy giặt LG.

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 30/06/2021

 

Khám  phá công nghệ máy sấy giặt LG.


LG là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời sản xuất thiết bị điện tử đến từ Hàn Quốc. Chính vì vậy các sản phẩm của LG luôn được đầu tư những công nghệ tiên tiến dẫn đầu thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem công nghệ máy sấy giặt LG có điểm gì đặc biệt nhé. Công nghệ máy sấy giặt LG ứng dụng nhiều công nghệ hiệu quả so với các dòng máy thông thường: Truestream, 6 motionDD, Smart Inverter và nhiều ưu điểm vượt trội khác.


Công nghệ máy sấy giặt LG tiên tiến

Trước khi khám phá công nghệ máy sấy giặt LG chúng ta hãy cùng tìm hiểu máy giặt sấy là gì nhé? Khác với máy giặt thông thường chỉ có chức năng giặt, máy giặt sấy tích hợp thêm chức năng sấy giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho người sử dụng.

Công nghệ TRUESTREAM là gì ?


Công nghệ Truesteam là công nghệ chỉ được sử dụng trên các dòng máy giặt của LG mà chúng ta không thể tìm thấy trong sản phẩm của các nhãn hàng khác. Đây chính là một bước đột phá trong làm sạch  những vết bẩn cứng đầu. Ứng dụng công nghệ này, hơi nước được làm nóng trong ống dẫn rồi đưa vào buồng giặt, khi tiếp xúc với vết bẩn sẽ dễ dàng hòa tan, loại bỏ dễ dàng mà không gây tổn hại đến quần áo. Cũng chính vì sử dụng hơi nước nhiệt độ cao mà công nghệ Truestream có thể loại bỏ đến 99% vi khuẩn trên quần áo, chống nhăn, nhàu quần áo.
              Công nghệ Truestream
Công nghệ Truestream


 

Công nghệ 6 motionDD là gì ?Công nghệ 6 motionDD bao gồm Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping và Swing. Nhờ công nghệ này cho các chất liệu vải khác nhau ta có thể sử dụng chức năng khác nhau của máy giặt. Ứng dụng công nghệ này lồng giặt trở lên thông minh khi được điều chỉnh tốc độ quay, hướng quay bảo vệ quần áo không bị rối, nhăn, nhàu, hiệu quả làm sạch vượt trội.
Công nghệ 6 motion DD
Công nghệ 6 motion DDCông nghệ Smart Inverter ?


Công nghệ Smart Inverter điều khiển chuyển động của máy giặt bằng bộ vi xử lí điều hướng, tốc độ quay của lồng máy. Bên cạnh đó công nghệ Smart Interver dẫn động trực tiếp luôn mang lại ưu điểm vượt trội về  tiết kiệm điện năng hiệu quả và máy vận hành êm ái và bền bỉ, chế độ bảo hành lâu dài.

Công nghệ Inverter
Công nghệ Inverter


Ứng dụng nhiều công nghệ nổi trội cùng khả năng tiết kiệm điện đến từ công nghệ Smart Inverter, máy giặt ứng dụng công nghệ máy sấy giặt LG chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay . Hiện nay LG đã cho ra nhiều dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ máy sấy giặt LG như: LG Inverter TWC1408D4W, LG Inverter TWC1409D4 hay LG Inverter F2514DTGW,… Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm ứng dụng công nghệ máy sấy giặt LG có thể truy cập website:

 https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99