8 công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay cho bạn | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

8 công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay cho bạn

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 19/05/2021

8 công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay cho bạn 

Công nghiệp máy móc ngày càng hiện đại vì thế các thiết bị được tự động hóa để hỗ trợ trong cuộc sống con người. Máy giặt là một thiết bị hiện đại giúp việc giặt giũ hàng ngày. Các hãng máy giặt ngày một nhiều cùng với các công nghệ hiện đại khác nhau. Vậy 8 công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay bạn đã biết. 

Công nghệ giặt Great Wave mới 

Công nghệ giặt Great Wave mới 

1.Công nghệ giặt Great Wave - công nghệ máy giặt mới nhất

Đây là công nghệ máy giặt mới nhất trên máy giặt Toshiba. Điểm nổi bật của công nghệ này chính là chế độ xả nước mạnh từ nhiều phía giúp nước thấm nhanh đều cũng như mạnh đánh bay vết bẩn trong thời gian sớm nhất. 

2. Công nghệ Eco Bubble

Công nghệ này là công nghệ tạo xà phòng bong bóng. Sau khi đổ xà phòng, nước sẽ đánh ta và tạo thành bong bóng giúp bột giặt thấm vào quần áo nhanh hơn đều hơn, giặt quần áo sạch hơn. 

3. Công nghệ giặt hơi nước hiện đại

Các máy giặt cao cấp hiện nay đều được sử dụng công nghệ máy giặt mới nhất này. Công nghệ này nước trong máy sẽ được làm bốc hơi rồi đưa vào lồng giặt qua vòi phun. Nó giúp loại bỏ các vết bẩn mùi trên quần áo hiệu quả nhất, thâm nhập sâu vào từng sợi vải. 

4. Công nghệ 6 chuyển động 

Đây là công nghệ trong máy LG bới 6 chuyển động gồm: nhào lộn, chà, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ giúp cho quần áo sạch nhanh bền màu và tiết kiệm.

Công nghệ giặt 6 chuyển động trên máy LG

Công nghệ giặt 6 chuyển động trên máy LG

5. Công nghệ giặt bằng khí nóng

Đây là công nghệ ở dòng máy Samsung. Công nghệ này sử dụng không khí qua bộ phận nhiệt đưa vào lồng giặt. Đây là công nghệ có khả năng khử mùi tốt, nhanh làm sạch vi khuẩn. 

6. Công nghệ cảm biến

Công nghệ này, máy giặt tự động điều chỉnh điện nước, tốc độ giúp cho máy giặt nhanh và tiết kiệm. Giảm thiểu sự rung lắc cũng như quần áo không bị quấn với nhau.

7. Công nghệ tạo bọt sóng siêu âm 

Sử dụng sóng siêu âm để tạo ra các bọt khí li ti len vào các sợi vải giúp làm sạch bẩn, vết ố nhanh chóng. Đây là công nghệ máy giặt mới nhất giúp tạo hiệu suất giặt cao. 

8. Công nghệ lọc xơ vải 

Công nghệ này giúp xơ vải không bị mắc vào hệ thống máy gây tắc nghẽn ảnh hưởng đến hoạt động, tuổi thọ của máy giặt. 

 

8 công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay giúp các bạn tìm được hãng máy hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất. Để có thể biết nhiều thông tin hữu ích hơn xin liên hệ http://dienmayhoanggia.vn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99