Công nghệ AG+ Silver Nanotm tiên tiến trên máy giặt | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ AG+ Silver Nanotm tiên tiến trên máy giặt

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

 

Công nghệ AG+ Silver Nanotm tiên tiến trên máy giặt

Bạn và gia đình có đang phiền lòng vì quần áo sau một ngày đi làm sẽ trở nên dính, bẩn và có mùi hôi? Điều này không chỉ gây khó chịu đến cảm giác của bạn và những người xung quanh mà về lâu dài chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sức khỏe. Vì vậy, nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng không chỉ về việc giặt quần áo tiện lợi, không nhăn mà còn khử được mùi hôi, các hãng máy giặt tiên tiến đã cho ra đời công nghệ AG+ Silver Nanotm có chức năng diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh và lưu giữ hương thơm lâu dài trên quần áo.

 

Vậy công nghệ AG+ Silver Nanotm là gì?

Các hạt nano AG+ được ứng dụng để diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo

Các hạt nano AG+ được ứng dụng để diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo

 

Công nghệ AG+ Silver Nanotm được lắp đặt trong các loại máy giặt hiện nay sử dụng các hạt phân tử nano bạc để loại bỏ vi khuẩn. Tính chất hóa học của nano bạc có tác dụng xâm nhập và phá hủy cấu trúc màng tế bào của vi sinh vật từ đó khiến cho vi khuẩn và nấm mốc bị tiêu diệt hoàn toàn. Theo nghiên cứu hiện nay, các gia đình có thể an tâm khi sử dụng các loại máy giặt có hệ thống công nghệ AG+ Silver Nanotm vì chúng có thể diệt sạch đến 99% vi khuẩn gây bệnh, gây mùi trên quần áo.

 

Công nghệ AG+ Silver Nanotm được lắp đặt và ứng dụng như thế nào trong máy giặt?

Các ion Ag+ sẽ phân bố đều đặn bên trong máy giặt bởi công nghệ AG+ Silver Nanotm

Các ion Ag+ sẽ phân bố đều đặn bên trong máy giặt bởi công nghệ AG+ Silver Nanotm

 

Tùy vào từng hãng mà công nghệ AG+ Silver Nanotm được thiết kế lắp đặt khác nhau nhưng đầu tuân theo một nguyên lí chung là diệt khuẩn nhờ vào các phân tử bạc.

Một lớp bạc mỏng sẽ được tráng quanh bên trong máy giặt giúp tạo nên hàng triệu ion Ag+ lan tỏa trong lồng giặt. Các phân tử này sẽ nhanh chóng hòa tan vào nước giặt khi bạn sử dụng máy giặt, sau đó len lỏi vào trong các lớp quần áo tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn.


 

Công nghệ AG+ Silver Nanotm giúp tăng độ bền của máy giặt và quần áo

Công nghệ AG+ Silver Nanotm giúp tăng độ bền của máy giặt và quần áo

 

Bên cạnh đó, công nghệ AG+ Silver Nanotm còn giúp tạo ra một lớp màng bạc mỏng trong máy giặt có khả năng ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi sinh vật. Từ đó nâng cao tuổi thọ và độ bền của máy, tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho gia đình. Quần áo sau khi giặt xong cũng sẽ được ngăn chặn sự tích tụ của nấm mốc vi khuẩn lên đến 30 ngày, giúp bạn và gia đình tránh xa những căn bệnh ngoài da nguy hiểm.

 

Công nghệ AG+ Silver Nanotm là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ điện máy. Sở hữu một chiếc máy giặt có lắp đặt hệ thống khử mùi, diệt khuẩn này bạn hãy sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề sức khỏe, giúp cho quần áo của bạn được lưu giữ hương thơm bền bỉ, dài lâu.

Website: www.dienmayhoanggia.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99