Khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 02/11/2020

 

Máy giặt samsung báo lỗi DE là gì?

Máy giặt samsung báo lỗi DE là một kiểu lỗi ở máy giặt nhãn hiệu Samsung, khi người dùng đang bắt đầu sử dụng thì máy báo lỗi DE hiển thị trên màn hình của máy giặt, ngăn không cho máy giặt tiếp tục hoạt động vì nguyên nhân nào đó.

Máy giặt samsung báo lỗi DE

Máy giặt samsung báo lỗi DE

Nguyên nhân máy giặt samsung báo lỗi DE 

Khi đang muốn sử dụng máy giặt mà bị báo lỗi DE thì khá là khó chịu cho người dùng. Máy giặt Samsung báo lỗi DE thường là bởi các nguyên nhân cơ bản sau đây:

   -   Khi sử dụng máy giặt người dùng quên đóng hoặc đóng không khớp cửa máy giặt hoặc do công tắc cửa bị hư hỏng.

   -   Board mạch máy giặt bị hư, có thể đã bị bám bụi hoặc bị ngấm nước

   -   Lồng giặt bị đặt nghiêng về một hướng, có thể là do máy ở vị trí gồ ghề thiếu cân bằng. 

   -   Ngoài ra, đối với loại máy giặt có cửa trước nếu máy giặt Samsung báo lỗi DE nhấp nháy trong khoản thời gian 1 giây, nước sẽ xả ra cùng âm báo hiệu trên màn hình lỗi khóa trẻ em. Hành động này ngăn trẻ tránh chết đuối khi chơi đùa vô ý rơi vào lồng giặt. 

Máy giặt Samsung báo lỗi DE tránh rủi ro

Máy giặt Samsung báo lỗi DE tránh rủi ro

Khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE

Thật ra khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE cũng đơn giản, khi người sử dụng đã biết rõ nguyên nhân thì chỉ cần khắc phục nguyên nhân gây ra lỗi là được. Dưới đây là một vài cách khắc phục lỗi khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE giúp cho máy giặt nhà bạn hoạt động bình thường trở lại.

   -   Hãy kiểm tra kỹ khi bắt đầu để máy giặt hoạt động về cửa đã đóng kín và khớp hay chưa hoặc công tắc đóng mở của cửa máy có vấn đề gì không

   -   Khi máy báo lỗi DE thì hãy kiểm tra thử xem hệ thống mạch của máy giặt có bị hỏng không. Đương nhiên bạn không thể tự kiểm tra vấn đề này, bạn phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật nơi bạn đã mua máy giặt

   -   Bạn có thể thử mở cửa máy giặt và xem lồng giặt của máy có bị nghiêng về phía bên nào không, rồi sau đó chỉnh lại lồng giặt cho chính với khung của lồng

Khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DE

Khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi DE 

Trên đây đã cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng khi gặp phải lỗi máy giặt Samsung báo lỗi DE. Nếu bạn gặp tình trạng này và không thể giải quyết được thì có thể tham khảo tại website https://dienmayhoanggia.vn/ để biết thêm những cách khắc phục lỗi của máy giặt nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99