Hướng dẫn khắc phục lỗi xử lý máy giặt Samsung báo lỗi 5C tại nhà | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Hướng dẫn khắc phục lỗi xử lý máy giặt Samsung báo lỗi 5C tại nhà

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 23/10/2020

Trong quá trình sử dụng máy giặt, cũng như các thiết bị điện khác sẽ thường xuyên gặp phải những trục trặc nhỏ mà chúng ta có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, để nhận biết được thiết bị đó đang gặp vấn đề gì thì chúng ta cần phải để ý đến mã báo lỗi. Cũng như máy giặt Samsung khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, máy sẽ báo một mã lỗi để chúng ta có thể nhận biết và nhanh chóng khắc phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi xử lý máy giặt Samsung báo lỗi 5C.

Máy giặt Samsung

Máy giặt Samsung

Mã báo lỗi là gì?

Mã báo lỗi là mã được tạo nên bởi các ký hiệu chữ và số được nhà sản xuất quy định từ trước, với mỗi mã sẽ là một vấn đề có thể gặp phải của thiết bị trong quá trình sử dụng. Chúng ta sẽ dựa vào mã báo lỗi này để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa.

Với máy giặt Samsung thì có một số mã báo lỗi phổ biến như 1C là lỗi về cảm biến nước không hoạt động, 3C là lỗi về vấn đề động cơ, còn mã 9C1 là lỗi khi điện áp vượt quá mức cho phép.

Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi 5C

Khi máy giặt Samsung báo lỗi 5C điều này có nghĩa là đường nước ra của máy giặt có vấn đề, khiến nước không thể xả ra được.

Hướng dẫn khắc phục lỗi xử lý máy giặt Samsung báo lỗi 5C 

Để khắc phục lỗi máy giặt Samsung báo lỗi 5C các bạn hãy nhanh tay kiểm tra đường ống dẫn nước xem có gặp vấn đề gì không như là bị gấp, tắc... hay chưa được kết nối đúng vị trí, chưa kết nối với hệ thống thoát nước. 

Tiếp tục kiểm tra đến cả bộ lọc bởi vì sau 1 thời gian sử dụng rất có thể sẽ có cặn bẩn bám vào làm cho nguồn nước không thể chảy qua. 

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C

Nếu trong trường hợp ống dẫn nước và bộ phận lọc không có vấn đề gì mà máy vẫn báo lỗi 5C thì các bạn nên gọi cho trung tâm dịch vụ sửa chữa để có thể kịp thời khắc phục.

Máy giặt Samsung hiện đang là dòng máy giặt được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì đây là dòng sản phẩm phù hợp về cả mức giá và chất lượng. Nếu các bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình một chiếc máy giặt hoặc thiết bị gia dụng khác các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia https://dienmayhoanggia.vn/ để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất cùng với mức giá vô cùng ưu đãi ngay trong hôm nay.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99