Công nghệ màn hình tivi QLED có điểm gì nổi bật? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ màn hình tivi QLED có điểm gì nổi bật?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 07/01/2021

Công nghệ màn hình tivi QLED ra đời trong giai đoạn hiện nay đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ tivi hiện đại. Công nghệ mang lại cho con người có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, nâng cao mức sống hơn. Công nghệ màn hình tivi QLED có rất nhiều điểm nổi bật bạn nên biết đấy.

Công nghệ màn hình tivi QLED là gì?

Tivi QLED thực chất là viết tắt của cụm từ Quantum Dot LEDs. Đây là dòng tivi được phát triển dựa trên công nghệ màn hình tivi LED, điểm đột phá là nó được kết hợp với nguyên liệu kim loại chấm lượng tử Quantum Dot, mang đến cho người dùng những trải nghiệm về màu sắc và hình ảnh tuyệt hảo.

Công nghệ màn hình tivi QLED có gì nổi bật?

Công nghệ màn hình tivi QLED có gì nổi bật?

Chiếc tivi với kiến trúc chấm lượng tử chỉ mới được phát triển từ kim loại (nhôm) của Samsung, nó giúp tivi có độ sáng vượt trội cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh HDR. tivi QLED với những điểm nổi bật như góc nhìn rộng, độ tương phản, độ sáng và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn so với SUHD. Ta có thể thấy sản phẩm tivi QLED có độ sáng 1.500-2.000 nit trong khi chỉ số này trên SUHD là 1.000 nit.

Điểm nổi bật của công nghệ màn hình tivi QLED

So với các dòng tivi khác thì Công nghệ màn hình tivi QLED có các điểm vượt trội hơn như:

    -   Cho độ sáng cao hơn đến gấp 20 lần và dải màu phát ra cũng chính xác hơn nhiều. Với việc có độ sáng vượt trội từ 1.500 đến 2.000 nit làm cho hình ảnh thêm rực rỡ mà không mất đi màu sắc vốn có. Bên cạnh đó, ánh sáng được tiếp nhận qua Quantum Dot cũng giúp tăng độ rực rỡ mà không làm thay đổi màu sắc.

    -   Công nghệ màn hình tivi QLED giúp tăng độ tương phản và khai thác tối ưu công nghệ màu HDR.

Công nghệ màn hình tivi QLED với đỉnh cao đột phá công nghệ

Công nghệ màn hình tivi QLED với đỉnh cao đột phá công nghệ

    -   Công nghệ này giúp hạn chế sự rò rỉ photon tốt hơn, từ đó màu sắc được bảo toàn tốt hơn, hình ảnh đồng nhất từ mọi góc nhìn với khả năng tái tạo màu cao, tăng độ sáng, rực rỡ nhưng đảm bảo sự trung thực màu.

Trải nghiệm công nghệ màn hình tivi QLED với Điện máy Hoàng Gia

Siêu thị điện máy Hoàng Gia là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng tivi Samsung chất lượng với công nghệ màn hình tivi QLED vượt trội. Đến với Hoàng Gia bạn được tư vấn những mẫu tivi mới nhất cũng những trải nghiệm thực tế trước khi mua.

Chế độ bảo hành và hậu mãi đa dạng, hợp lý. Giá cả ưu đãi cùng rất nhiều các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm này. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về công nghệ màn hình tivi QLED mới nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sử dụng công nghệ này hãy nhanh tay tìm hiểu ngay tại website http://dienmayhoanggia.vn/ nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99