Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì ? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì ?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì ?

Máy giặt Toshiba hiện nay được nhiều lựa chọn sử dụng hiện nay. Hãng máy này ngày càng cải tiến với nhiều công nghệ mới, công nghệ cao hỗ trợ máy hoạt động tốt nhất. Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì bạn đã biết đến.

Công nghệ greatwave trên máy giặt Toshiba

 Công nghệ greatwave trên máy giặt Toshiba 

Máy giặt tiện lợi trong đời sống

Với một xã hội hiện đại, mọi người với nhiều công việc khác nhau thì máy giặt như một cánh tay hỗ trợ trong vấn đề làm sạch các bộ quần áo. Công nghệ càng hiện đại máy giặt không chỉ giặt thường mà còn nhiều chế độ, chức năng mới để giặt được nhiều quần áo khác nhau. Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì ? Máy giặt Toshiba là một điển hình với sự tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong đó có công nghệ Great wave giúp việc giặt giũ trở nên nhanh hơn, tiện lợi hơn. 

 

Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì và như thế nào?

Đây là công nghệ đặc biệt của máy lồng ngang cũng như đang tích hợp sử dụng trên lồng đứng của hãng Toshiba.  Công nghệ này giúp giặt sạch quần áo, đánh bay các bẩn cứng đầu nhưng tiết kiệm điện năng hiệu quả tối ưu nhất. Công nghệ này được tích hợp với 3 chức năng khác nhau đó là Flush Waves, Origin Inverter và Color Care. 

  • Flush Waves: đây là công nghệ giúp tạo sóng nước mạnh. Thác nước mạnh từ trên cao dội xuống cùng với nước ở xung quanh làm cho các vết bẩn mất nhanh hơn, đánh tan cả các vết bẩn sâu với các loại quần áo dày

  • Origin Inverter: đây là động cơ hỗ trợ máy trong quá trình vận hành được yên tĩnh, tiết kiệm và bền. Đặc biệt công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Không chỉ vậy động cơ tiện lợi trong việc có bộ phận cảm biến giúp đo tốc độ nước chảy cũng như khối lượng quần áo trong lồng giặt vì thế sẽ tạo ra được lượng nước chảy đủ giúp quần áo sạch. 

  • Công nghệ Color Care : đây là công nghệ về vấn đề về màu sắc vải. Nó tiết kiệm năng lượng điện cũng như giữ màu cho quần áo được tốt nhất.Công nghệ này còn giúp giặt sạch mọi vết bẩn, sạch bột giặt đem lại sự an toàn hiệu quả cho da. Đặc biệt hơn đó là giảm được độ phai màu tốt lên đến 40% giúp cho quần áo luôn giữ được màu sắc, tươi tắn không bị đổi màu khi giặt cũng như sự co giãn, độ bền của sợi vải.

Great Waves công nghệ mới 

Great Waves công nghệ mới 

Trên đây là một số thông tin về Công nghệ giặt Great Wave trên máy giặt Toshiba là gì hữu ích cho bạn. Liên hệ theo địa chỉ để có nhiều thông tin tốt nhất nhé http://dienmayhoanggia.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99