Công‌ ‌nghệ‌ ‌âm‌ ‌thanh‌ ‌được‌ ‌ứng‌ ‌dụng‌ ‌trên‌ ‌tivi‌ ‌samsung‌ | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công‌ ‌nghệ‌ ‌âm‌ ‌thanh‌ ‌được‌ ‌ứng‌ ‌dụng‌ ‌trên‌ ‌tivi‌ ‌samsung‌

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 25/01/2021

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì nhu cầu của con người ngày càng tăng lên, đòi hỏi các thiết bị cung cấp phải mang tính hiện đại, trong đó có nhu cầu sử dụng tivi để giải trí, thư giãn. Nói đến tivi Samsung thì ngoài yếu tố về giá cả, kiểu dáng, thiết kế mẫu mã ra thì người dùng còn chú trọng về vấn đề chất lượng âm thanh và những ứng dụng thông minh trên chúng, chính vì sự cải tiến không ngừng nghỉ để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng mà hiện nay tivi samsung đã cho ra đời một công nghệ cực kỳ tuyệt vời đó chính là công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi samsung. Vậy công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi samsung có những đặc điểm gì thu hút người dùng hiện nay?

 Tivi samsung

 Tivi samsung

Các công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi samsung hiện nay

Công nghệ âm thanh vòm Dolby digital

Công nghệ âm thanh vòm Dolby digital

Công nghệ âm thanh vòm Dolby digital

Công nghệ âm thanh này có khả năng phát ra nhiều kênh có âm thanh riêng biệt, âm thanh mang đến thật sống động do thiết kế lắp đặt ở tất cả các bên trên tivi như bên phải, trái, giữa, phía sau. Với âm thanh này người dùng sẽ có được sự trải nghiệm đắt giá.

Công nghệ âm thanh hiện đại DTS studio

Đây được xem là một trong những thiết kế độc đáo mà nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng, thiết kế mang nhiều định dạng âm thanh kết hợp với 1 âm trầm cực kỳ đẳng cấp, do đó âm thanh khi phát ra sẽ trong trẻo, rõ ràng, trầm ấm rất dễ nghe, dễ chịu, thoải mái khi sử dụng và ngay cả khi chuyển kênh âm thanh cũng được điều chỉnh ở mức vừa phải.

Công nghệ âm thanh DTS premium

Công nghệ âm thanh này cũng được thiết kế mang phong cách âm thanh hiện đại, âm thanh phát ra rất trong trẻo, sắc sảo tạo được sự thư giãn một cách thoải mái.

Công nghệ âm thanh 3D hiện đại

 m thanh 3D trên tivi samsung

Âm thanh 3D trên tivi samsung

Với công nghệ này, âm thanh sẽ phát ra có hiệu ứng âm thanh hấp dẫn 3D, âm thanh rất nhanh chóng được lan tỏa khắp phòng tạo nên sức hút mạnh mẽ, sự lôi cuốn người dùng khi sử dụng, người dùng sẽ rất dễ dàng hòa mình vào thế giới sống động, thực tế, với công nghệ này thì đây được xem là một trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Trên đây là một số công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi samsung, để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: https://dienmayhoanggia.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99