Cách điều khiển tivi casper bằng điện thoại chỉ với 3 bước đơn giản | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Cách điều khiển tivi casper bằng điện thoại chỉ với 3 bước đơn giản

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 30/10/2020

Điều khiển tivi bằng điện thoại giúp bạn không phải tìm kiếm điều khiển mỗi khi bị thất lạc hay bị hư hỏng nữa. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn có thể điều khiển Smart Tivi bằng điện thoại. Bởi điều khiển Tivi bằng điện thoại có rất nhiều điều tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách điều khiển tivi casper bằng điện thoại nhé.

Điều khiển tivi casper bằng điện thoại

Điều khiển tivi casper bằng điện thoại

Cách điều khiển tivi casper bằng điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều thế hệ tivi casper có thể điều khiển bằng điện thoại chỉ với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng thông minh về điện thoại

Thông thường mỗi hãng tivi sẽ phát triển những loại ứng dụng riêng để hỗ trợ điều khiển tivi của mình. Tuy nhiên không phải điện thoại nào cũng có thể tải được các ứng dụng đó hoặc có những hãng tivi chưa phát triển ứng dụng riêng thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng thông minh khác như: Google TV Remote, AirPlay, Viera Remote 2…

Mỗi một loại đều có giao diện riêng, tuy nhiên chung quy đều đầy đủ các tính năng tiện ích, khả năng điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tìm kiếm, điều chỉnh âm lượng… chỉ với vài thao tác đơn giản và tiện lợi.

Bước 2: Kết nối điện thoại với tivi thông qua mạng internet

Bước tiếp theo là bạn chỉ cần kết nối điện thoại và tivi cùng với một mạng wifi là có thể sử dụng được. 

Bước 3: Dùng điện thoại để điều khiển tivi

Bây giờ bạn có thể tha hồ sử dụng điện thoại để điều khiển tivi như nhập chữ số, mở các ứng dụng, tăng giảm âm lượng…

Điều khiển tivi casper bằng điện thoại với 3 bước đơn giản

Điều khiển tivi casper bằng điện thoại với 3 bước đơn giản

Ngày nay việc sử dụng Smart Tivi vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng điện thoại thay cho chiếc remote tivi nếu nó bị hỏng hay bị thất lạc.

Bài viết này đã chia sẻ với các bạn 3 bước đơn giản để có thể điều khiển tivi bằng điện thoại. Các bạn có thể lựa chọn những ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình để tiện sử dụng và điều khiển nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tivi Casper hay để biết thêm các thông tin về cách điều khiển tivi casper bằng điện thoại vui lòng truy cập website: https://dienmayhoanggia.vn/ để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!
 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99