Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan - Tiết kiệm năng lượng với công ng | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan - Tiết kiệm năng lượng với công nghệ thông minh

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 17/11/2020

Tủ lạnh panasonic inverter Thái Lan được kết hợp giữa hệ thống Smart Cooling thông minh với công nghệ bộ 3 siêu tiết kiệm giúp sản phẩm nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trong thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng tiết kiệm năng lượng với công nghệ thông minh của sản phẩm nhé.

Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan có hệ thống làm mát thông minh

Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan có hệ thống làm mát thông minh

Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan – Tiết kiệm năng lượng với công nghệ thông minh

Tủ lạnh Panasonic inverter Thái Lan với hệ thống làm mát thông minh, siêu tiết kiệm điện năng. Đây là một trong những dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic đạt chuẩn năng lượng 5 sao.

Với hệ thống làm mát thông minh Smart Cooling kết hợp với công nghệ Inverter, cùng cảm biến Econavi và hệ thống điều khiển đa chức năng Multi Control không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm năng lượng tối đa

Nhờ có công nghệ Inverter giúp điều chỉnh tần suất vòng quay của máy giúp tối ưu hóa việc làm lạnh. Nhờ vậy mà tủ lạnh sẽ tiết kiệm điện năng một cách tối đa và làm lạnh nhanh hơn.

Công nghệ cảm biến thông minh Econavi

Công nghệ Econavi là công nghệ cảm biến thông minh độc quyền của hãng Panasonic giúp cho sản phẩm có thể phát hiện được nguồn năng lượng tiêu thụ không hiệu quả để tự động điều chỉnh công suất làm lạnh. Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa và tránh lãng phí.

Công nghệ Econavi được thiết kế bao gồm 5 cảm biến như cảm biến cho phép phát hiện tần suất đóng mở cửa, cảm biến nhiệt độ bên ngoài. Cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến ánh sáng từ bên ngoài, cảm biến lưu trữ thực phẩm thông qua cường độ ánh sáng bên trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Panasonic Inverter của Thái Lan có công nghệ cảm biến Econavi thông minh

Tủ lạnh Panasonic Inverter của Thái Lan có công nghệ cảm biến Econavi thông minh

Nhờ công nghệ Econavi đã đem đến cho sản phẩm khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon hơn mà lại tiết kiệm điện.

Công nghệ điều chỉnh đa chức năng Multi Control

Đây là công nghệ mới của hãng Panasonic cho các dòng tủ lạnh trong năm 2018. Nhờ có công nghệ điều chỉnh đa chức năng mà nhiệt độ trong tủ lạnh được điều khiển bằng chế độ chuyên biệt với từng ngăn riêng biệt, giúp tiêu hao ít năng lượng và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Tủ lạnh Panasonic Inverter Thái Lan là một siêu phẩm không thể bỏ qua cho dòng siêu tiết kiệm năng lượng, để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm vui lòng truy cập website: https://dienmayhoanggia.vn/.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99