Những điều cần biết về công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những điều cần biết về công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 20/05/2021

Những điều cần biết về công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe về các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh gia đình, trong đó có công nghệ làm lạnh kép. Tuy nhiên bạn đã biết đây là công nghệ như thế nào? Cơ chế hoạt động cũng như ưu nhược điểm của nó là gì chưa? Vậy các bạn cùng tìm hiểu về công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh

Tìm hiểu về Công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh

Công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh là gì?

Công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh là công nghệ làm lạnh bao gồm hai quạt gió thổi khí nằm tách rời nhau cùng với hai hệ thống làm lạnh nằm tách biệt. Nhờ công nghệ làm lạnh kép mà luồng khí lạnh luôn phủ đều trong tủ lạnh từ ngăn đông xuống ngăn lạnh và ngược lên trên từ đó thực phẩm luôn giữ được tươi mới và tối ưu giá trị dinh dưỡng.

Ưu điểm của công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh là gì?

Hiện nay công nghệ làm lạnh kép được ứng dụng trên rất nhiều các dòng tủ lạnh khác nhau như Samsung, Hitachi, Aqua....Kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến khác làm cho công nghệ làm lạnh kép đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Trên tủ lạnh Hitachi thì công nghệ làm lạnh kép kết hợp công nghệ inverter tạo ra hơi khí lạnh rất mạnh mẽ, tạo ra hiệu quả tiết kiệm điện rất tối ưu cho gia đình bạn.

- Trên tủ lạnh Samsung thì với ứng dụng công nghệ làm lạnh kép Twin cooling system tạo ra khí lạnh độc lập tại hai ngăn đá và ngăn làm lạnh, từ đó hạn chế mùi hiệu quả, thức ăn luôn được tươi mới mà không bị ám mùi khó chịu từ tủ lạnh.

- Nhờ hơi lạnh được vận chuyển liên tục nhau với hai hệ thống làm lạnh độc lập làm cho hiệu quả bảo quản thực phẩm cao hơn thông thường, thực phẩm tươi ngon hơn và giữ được tối ưu giá trị dinh dưỡng.

Công nghệ làm lạnh kép trên hai ngăn tủ lạnh được tách biệt

Công nghệ làm lạnh kép trên hai ngăn tủ lạnh được tách biệt

- Một ưu điểm nữa của công nghệ làm lạnh kép trên tủ lạnh nữa là người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trên hai ngăn tủ khác nhau tùy theo khối lượng thực phẩm có trong từng ngăn mà không phải như tủ lạnh thông thường dùng chung nút điều chỉnh cho hai ngăn.

Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ làm lạnh kép đó là thường chỉ được áp dụng trên các tủ lạnh side by side hoặc các tủ lạnh có size lớn.

Qua tìm hiểu ở trên ta thấy các dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh kép thực sự là lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như muốn tìm mua các sản phẩm tủ lạnh chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua Webside http://dienmayhoanggia.vn/ nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99