Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh thông minh nhất hiện nay | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh thông minh nhất hiện nay

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 20/05/2021

 

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh thông minh nhất hiện nay

 

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh

  1. Công nghệ lạnh kép

Công nghệ làm lạnh tủ lạnh này có 2 cánh quạt. nó hoạt động bằng cách đẩy khí lạnh từ ngăn đông đến ngăn mát và ngược lại. Điều này giúp duy trì tối đa cho các loại thực phẩm hoa quả.

  1. Công nghệ làm lạnh đa chiều

Trong các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh thì công nghệ làm lạnh đa chiều được người dùng rất ưa thích. Nó bảo quản thực phẩm bằng cách đẩy hơi lạnh từ các vách ngăn của tủ. Mỗi một ngăn tủ lạnh sẽ có một nhiệt độ riêng và tự cảm biến thông minh.

  1. Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Đây là công nghệ làm lạnh nhờ sự tuần hoàn của không khí lạnh, nên nhiệt độ ở mọi nơi trong tue đều cân bằng như nhau. Tiếp đến nó có khả năng tự rã đông, không đóng tuyết tiện lợi cho người dùng.

  1. Công nghệ làm lạnh trực tiếp

Đây là phương pháp phổ biến và đã được ứng dụng từ những dòng tủ lạnh đầu tiên. Công nghệ này không có sự hỗ trợ của quạt làm mát, khối lạnh được tạo ra độc lập. Nên thực phẩm được bảo quản với độ lạnh khá cao, nó hạn chế độ tươi của thực phẩm do bị đông cứng.

  1. Công nghệ Panorama

Trong các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh công nghệ này được ứng dụng trong ngăn đông của tủ lạnh. Nó có khả năng làm lạnh nhanh nhờ đưa luồng khí lạnh vào các góc và ngóc ngách. Đồng thời sẽ bão hòa ngay khi đạt đủ độ lạnh. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng.

  1. Công nghệ Inverter

Dưới sự hoạt động của máy nén, công nghệ này tự điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh và bão hòa ngay khi đạt đủ độ lạnh. Vừa tiết kiệm điện mà vừa bảo quản tốt thực phẩm ở một nhiệt độ ổn định.

  1. Công nghệ đông mềm

So với các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh thì công nghệ này cũng được người dùng lựa chọn, với khả năng làm lạnh nhanh và giữ nguyên nhiệt độ từ -3 đến -7 độ C. Điều này tiện dụng cho người dùng khi muốn chế biến thực phẩm mà không cần phải thực hiện rã đông.

  1.  Công nghệ Econavi

Được cải tiến từ các công nghệ đông lạnh truyền thống, công nghệ này mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng đáng kể nhờ sử dụng cảm biến để tự điều chỉnh nhiệt bên trong tủ lạnh.

  1. Công nghệ +Ag 

Công nghệ này vừa giúp làm lạnh nhanh, đồng thời có thể khử khuẩn, đảm bảo thực phẩm không bị biến chất gây ra ngộ độc khi để trong tủ lạnh trong thời gian dài.

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh được người dùng ưa thích

Các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh được người dùng ưa thích

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh cũng như đang tìm mua địa chỉ bán thiết bị gia dụng uy tín thì có thể tham khảo nhiều hơn các sản phẩm tại https://dienmayhoanggia.vn/ nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99