Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 01/04/2021

 

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt

Thông thường chúng ta muốn bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài thì sẽ sử dụng ngăn đông đá của tủ lạnh. Tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều bất tiện, điển hình là mất nhiều thời gian cho việc giã đông. Để đáp ứng điều này sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm đã được cho ra mắt. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm hay còn gọi là soft freezing là một trong những công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất của tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm. Tại ngăn đông mềm các loại thực phẩm sẽ được làm lạnh xuống -7 độ C, giúp các phân tử nước bên  trong thực phẩm sẽ trở thành những tinh thể nước siêu nhỏ và không làm thay đổi chất lượng của thực phẩm. 

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt?

Ưu điểm nổi trội đầu tiên phải kể đến so với các dòng tủ lạnh khác của dòng tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm là:

  • Khi bảo quản thực phẩm trong ngăn đông mềm, các loại thực phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo giữ chất dinh dưỡng vốn có cùng với đó là hương vị vẫn tươi mới, không có cảm giác như mới từ trong tủ lạnh ra.

  • Hơn thế nữa, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm còn giúp chúng ta dễ dàng chế biến ngay sau khi bỏ khỏi tủ cũng như không mất thêm thời gian chờ đợi giã đông.

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt

Tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm có gì đặc biệt

Vậy bài viết trên đây đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về tủ lạnh Mitsubishi công nghệ cấp đông mềm. Ngoài ra, nếu các bạn đang cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như địa chỉ cung cấp tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm uy tín, chất lượng cao thì hãy đến với Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia tại trang web chính thức https://dienmayhoanggia.vn/ . Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm điện lạnh gia dụng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: LG, Samsung, Mitsubishi...với mức giá vô cùng hợp lý tại Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99