Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn có tốt hay không? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn có tốt hay không?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 31/10/2020

Khi nói đến mua đồ dùng bảo quản thực phẩm bạn nghĩ ngay đến tủ lạnh nhưng tại các quán ăn nhà hàng thì tủ lạnh sẽ không thể đựng hết được. Vì thế cần dùng một thiết bị to hơn là tủ đông. Trên thị trường đang có nhiều loại tủ đông khác nhau và bạn thắc mắc tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn có tốt hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tủ đông Sanaky chất lượng

Tủ đông Sanaky chất lượng

Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn 

Tủ đông Sanaky là tủ ngang gồm có 2 ngăn ngăn cách nhau. Bên ngoài là lớp cách nhiệt rất tốt bền chịu được các tác động bên ngoài nên rất bền. Mỗi ngăn tủ có một cánh mở tiện lợi còn có khóa tủ nên nhiệt lạnh không thể ra ngoài. Trên thân tủ có núm điều chỉnh nhiệt độ rất dễ sử dụng. Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn còn có bánh xe ở 4 góc khác nhau dễ dàng cho việc di chuyển sang các vị trí khác. Trong ngăn tủ còn có khay chứa dễ dàng trong việc đựng thực phẩm.

Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn tốt và chất lượng

Với tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn bạn có thể thoải mái đựng các đồ đông lạnh trong một thời gian dài mà không sợ hư hỏng đặc biệt các loại thịt, hải sản.... Dàn làm lạnh có thể làm lạnh tới nhiệt độ khoảng -18 độ C. Bạn muốn bảo quản rau bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh nhiệt độ phía dưới tới nhiệt độ thích hợp là có thể bảo quản. Tủ đông dàn đồng 2 ngăn có 2 ngăn tách biệt nên dễ dàng trong việc phân loại thực phẩm bảo quản tốt hơn cũng như lấy ra dễ dàng. Điều tiện lợi là tủ đông Sanaky có kích thước không quá lớn vừa phải nên có thể dễ dàng kê xếp tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ các quán ăn thậm chí là trong gia đình. Tủ vừa bảo quản đồ tốt mà còn giúp tiết kiệm điện năng nên khi dùng rất thoải mái. Khi vội vàng lấy đồ ăn bạn sợ nhiệt bên trong thoát ra làm tốn nhiều điện nhưng không cần lo lắng gioăng tủ chất lượng tốt giúp tủ luôn kín không sợ bị thoát nhiệt ra ngoài.

Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn được tin dùng

Tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn được tin dùng

Bạn có thể thấy tủ đông Sanaky dàn đồng 2 ngăn rất tốt an toàn trong quá trình sử dụng, giá cả cạnh tranh mà giúp bảo quản đồ rất tốt. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ https://dienmayhoanggia.vn nhận được tư vấn tận tình nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mặt hàng điện tử tại đây cùng với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99