Top 3 dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm ưa chuộng nhất hiện nay | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Top 3 dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 17/10/2020

Tủ lạnh đang là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho mỗi căn nhà, trong thời gian gần đây thì Samsung cũng cho ra mắt rất nhiều dòng tủ lạnh ấn tượng, một trong số đó chính là tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm ưa chuộng hiện nay.

1. Tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm là gì?

Tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm nghĩa là thay vì bảo quản thức ăn bằng ngăn đông đá như tủ lạnh thông thường thì các sản phẩm của chúng ta vẫn được bảo quản đúng nhiệt độ để thực phẩm được tươi ngon. Tuy nhiên các sản phẩm sẽ ở dạng đông mềm chứ không đông đá như tủ lạnh truyền thống, sẽ không mất thời gian chờ rã đông thực phẩm mỗi khi nấu ăn.

Tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm

Tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm

2. Top 3 dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm ưa chuộng nhất hiện nay

Tủ lạnh Samsung Inverter RB27N4010BY/SV 280 lít

Đây là một trong những dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm đáng chú ý, có thiết kế màu bạc vô cùng sang trọng, ngăn đá ở phía dưới rất thuận tiện. Ngăn đông mềm với công nghệ Optima Fresh Zone xuống tới -1 độ C làm cho thực phẩm được bảo quản tươi ngon mà không lo bị đông cứng lại. Hơn nữa một điểm khá đặc biệt của thiết bị này đó chính là kết hợp thêm bộ lọc than hoạt tính giúp khử mùi và tạo luồng không khí trong tủ luôn trong lành. Với công nghệ Inverter thì chi phí điện cũng được tiết kiệm đáng kể và không gây ra tiếng ồn.

Tủ lạnh Samsung Inverter RB27N4010BY/SV 280 lít chất lượng tốt

Tủ lạnh Samsung Inverter RB27N4010BY/SV 280 lít chất lượng tốt

Tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4033S8/SV 236 lít 

Đây cũng là một dòng tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm đáng chú ý, về tính năng và công nghệ thì sản phẩm này cũng tương tự như với Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010S8/SV. Tuy nhiên với dung tích nhỏ hơn thì sẽ phù hợp với những gia đình ít người hơn và cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình khác nhau.

Tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4033S8/SV 236 lít bảo quản thực phẩm tốt

Tủ lạnh Samsung Inverter RT22M4033S8/SV 236 lít bảo quản thực phẩm tốt 

Tủ lạnh Samsung Inverter RT19M300BGS/SV 208 lít 

Tiếp theo vẫn là một dòng sản phẩm tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm sử dụng công nghệ Inverter nhưng có dung tích nhỏ hơn, chỉ 208 lít. Ngoài những tính năng nổi bật của công nghệ Inverter như đã nói ở trên thì nhờ hệ thống làm lạnh đa chiều thì bạn hoàn toàn yên tâm để thực phẩm ở bất kỳ ngóc ngách nào của tủ mà không sợ thực phẩm bị hỏng.

Bài viết trên đây đã đưa ra cho các bạn top 3 tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm được ưa chuộng nhất hiện nay. Để tham khảo thêm các dòng tủ lạnh chất lượng khác với mức giá vô cùng phải chăng các bạn có thể truy cập vào trang web của Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia https://dienmayhoanggia.vn/, tại đây cũng có rất nhiều sản phẩm điện máy khác để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99