Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung do gặp sự cố gì? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung do gặp sự cố gì?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 27/10/2020

Bạn có thể thấy tủ lạnh khá cần thiết trong cuộc sống hiện nay, nó giúp chúng ta bảo quản được thức ăn trong một thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi khiến tủ lạnh không hoạt động một cách bình thường. Hãy tìm hiểu xem những lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung là gì. 

Tủ lạnh samsung có những lỗi gì thường gặp?

Tủ lạnh samsung có những lỗi gì thường gặp?

Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung

   -   Tủ không lạnh: Hiện tượng này thường gặp ở khá nhiều tủ. Có thể mạng điện của nhà bạn đang bị yếu hay hộp lạnh bị làm việc quá mức. Để khắc phục bạn có thể rút tủ ra và cắm lại. 

   -   Tủ lạnh không chạy: Đây cũng là lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung bạn nên để ý để thực phẩm khi để vào không bị hỏng. Khi tủ lạnh không chạy có nhiều lý do khác nhau như điện yếu, do ổ điện lỏng, do các bộ phận hay dây bị hỏng. Bạn cần quan sát xem bộ phận nào không chạy như quạt, role hay mạch điện tử.

   -   Tủ lạnh bị mất điện: Lỗi này cũng hay thường gặp quá nhiều bạn nên kiểm tra hệ thống các dây xem có bị chập, cháy hay ổ điện bị lỏng, dây bị đứt do chuột cắn…

   -   Chạy một lúc xong dừng: bạn có thể kiểm tra cảm biến nhiệt độ, kiểm tra bạn cài đặt nhiệt độ đôi khi bạn để nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho tủ ngắt nhanh.

   -   Tủ kêu to, tiếng ồn mạnh: Lỗi này xảy ra thường là do vấn đề về vệ sinh tủ, cũng như bảo dưỡng. Bạn hãy rút tủ lạnh vệ sinh sạch sẽ có thể dàn nóng bên ngoài bám quá nhiều bụi nên khi máy hoạt động gây nên tiếng. Lỗi này xảy ra có thể do bạn va chạm vật gì vào, kê tủ bị kênh... 

   -   Tủ không đổ đá và không lấy được nước: Những dòng tủ lạnh samsung mới thường có tính năng đổ đá và lấy nước như tủ lạnh samsung side by side. Lỗi này thường do vấn đề ở cảm biến đổ đá, khay đổ đá, motto đổ đá, mạch cấp nước.

Tủ lạnh và những lỗi thường gặp

Tủ lạnh và những lỗi thường gặp

Một số lưu ý cho bạn

Khi thấy tủ lạnh có vấn đề cần kiểm tra khắc phục ngay, bạn có thể tự kiểm tra hay gọi thợ sửa chữa. Tủ lạnh là một đồ điện tử nếu bị hỏng mà không sửa ngay có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tủ. Hãy thường xuyên để ý kiểm tra, lau chùi vệ sinh sạch sẽ để tủ lạnh samsung có thể hoạt động tốt. 

Trên đây là những lỗi thường gặp ở tủ lạnh samsung. Để có thể biết thêm nhiều thông tin và được tư vấn tận tình có thể liên hệ tại Siêu Thị Điện Máy Hoàng Gia https://dienmayhoanggia.vn tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại điện máy chất lượng cao và thường xuyên cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc nhằm tri ân khách hàng. Mời các bạn cùng ghé thăm mua hàng nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99