Những lợi ích của công nghệ Linear Inverter của tủ lạnh LG | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những lợi ích của công nghệ Linear Inverter của tủ lạnh LG

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 14/05/2021

Những lợi ích của công nghệ Linear Inverter của tủ lạnh LG

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các căn bếp của gia đình. Nó giúp bảo quản đồ ăn trong một thời gian dài. Hiện nay tủ lạnh được trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt khác để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy những lợi ích của công nghệ Linear Inverter tủ lạnh LG bạn đang muốn biết. 

Tủ lạnh LG với công nghệ Linear

Tủ lạnh LG với công nghệ Linear

Công nghệ Linear Inverter của tủ lạnh LG chất lượng 

Bạn có thể thấy rằng, trên thiết bị tủ lạnh LG mới hiện nay đều có ghi công nghệ Linear Inverter trên phiếu thông số kỹ thuật. Đây là một công nghệ mới của máy nén ở tủ lạnh. Nếu như trước các tủ lạnh có máy nén tuyến tính cần 4 điểm ma sát cần khá nhiều lực mạnh thì với công nghệ Linear Inverter máy nén tuyến tính chỉ với 1 điểm ma sát. Công nghệ này đã giúp việc quản quản được lâu dài hơn, tiết kiệm hơn.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Công nghệ inverter tiết kiệm điện 

Những lợi ích của công nghệ Linear Inverter Tủ lạnh LG thế nào

  • Giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn: tủ lạnh là thiết bị trong nhà bếp để bảo quản thực phẩm đồ ăn tươi, khô, trong một thời gian dài. Tuy nhiên như các tủ lạnh trước trong quá trình mở ra mở vào khiến đồ bảo quản trong tủ lạnh không được tươi ngon, lâu dài như dự định. Với công nghệ  Linear Inverter làm cho máy nén liên tục điều chỉnh, duy trì nhiệt độ vì thế thực phẩm được bảo lâu hơn, ngon hơn, tươi hơn không bị tác động nhiệt từ bên ngoài. 

  • Tiết kiệm điện: đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có thể thấy rằng tủ lạnh là thiết bị phải sử dụng 24/24 và đặc biệt vào mùa hè lượng nhiệt thoát ra lớn vì vậy làm tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng, tiền điện tăng cao. Với tủ lạnh LG với công nghệ Linear Inverter hiện nay giúp tiết kiệm điện sử dụng khoảng 30% so với máy nén thông thường. 

  • Tủ lạnh chạy êm không gây ra tiếng ồn: nhiều tủ lạnh do hoạt động của các động cơ, máy nén đem lại tiếng ồn khiến người sử dụng khá khó chịu. Với công nghệ này đem đến cho chiếc tủ lạnh LG vận hành êm ái hơn, tốt hơn đem lại không gian yên tĩnh cho căn bếp. 

 

Trên đây là những lợi ích của công nghệ  Linear Inverter của tủ lạnh LG đem lại. Công nghệ Linear Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm cũng như vận hành tốt nhất êm nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn bạn có thể liên hệ https://dienmayhoanggia.vn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99