Những dòng tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được yêu thích nhất hiện nay | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những dòng tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được yêu thích nhất hiện nay

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 27/10/2020

Tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu là gì?

Tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu là loại thiết bị làm mát có hình dáng như một cái tủ với kết cấu gồm một ngăn cách nhiệt và một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí có công năng làm giảm nhiệt độ bên trong tủ thấp hơn so với bên ngoài. Mang thương hiệu của Samsung và có mức giá trên thị trường từ 4 triệu trở xuống.

Tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu

Tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu

Tại sao có phân khúc thị trường tủ lạnh samsung dưới 4 triệu 

Tủ lạnh là một vật dụng phổ biến trong khu bếp của mọi gia đình, hầu như nhà nào cũng phải có ít nhất một cái tủ lạnh. Để đáp ứng phân khúc sử dụng tủ lạnh của gia đình, cá nhân có nguồn tài chính với mức trung bình trong xã hội. Samsung là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất thiết bị điện lạnh đã ra nhiều sản phẩm tủ lạnh samsung dưới 4 triệu.

Tủ lạnh Samsung 4 triệu bình dân

Tủ lạnh Samsung 4 triệu bình dân

Những dòng tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, những dòng tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu có mặt khắp nơi trên thị trường. Theo nhu cầu và đánh giá của người sử dụng thì có những dòng tủ lạnh Samsung được yêu thích nhất như sau: 

   -   Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV: Dung tích: 208L, kiểu tủ ngăn đá trên, duy trì độ ẩm đồng đều tại khắp các ngăn, công nghệ Digital Inverter hoạt động bền bỉ, miếng đệm kháng khuẩn, chống nấm mốc.

   -   Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU: Dung tích 208 lít thích hợp cho gia đình từ 2 - 3 thành viên, công nghệ Digital Inverter hoạt động êm ái, tiết kiệm điện, bộ lọc than hoạt tính Deodorizer giúp kháng khuẩn, khử mùi, công nghệ làm lạnh đa chiều. Thực phẩm bảo quản tươi ngon, ngăn đựng rau quả duy trì độ ẩm tốt, giữ thực phẩm tươi ngon.

   -   Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV: Dung tích 234 lít lưu trữ được nhiều thực phẩm, ngăn Đông Mềm -1 độ giữ thịt cá tươi không đông đá. Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng, tấm giữ nhiệt Mr Cool Pack giữ lạnh đến 8h khi mất điện, bộ lọc khử mùi tự nhiên diệt khuẩn hiệu quả, khay kéo linh hoạt tối ưu không gian lưu trữ.

 tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được yêu thích nhất

Tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được yêu thích nhất

Trên đây là những dòng tủ lạnh Samsung dưới 4 triệu được người dùng chú ý nhất trong năm. Nếu bạn hay gia đình bạn đang có ý định mua một cái tủ lạnh với mức giá từ 4 triệu trở xuống thì có thể tham khảo các sản phẩm tại https://dienmayhoanggia.vn/ để được nhận thêm các thông tin về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi mới nhất nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99