Điểm mặt các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh samsung | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Điểm mặt các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh samsung

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 15/05/2021

Điểm mặt các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh samsung

Samsung ra mắt các dòng tủ lạnh đời mới với những công nghệ tiên tiến và khả năng làm lạnh ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá 5 công nghệ nổi trội trên dòng tủ lạnh samsung.

  1. Thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện dụng

Với tiêu chí lấy trải nghiệm người dùng là yếu tố tiên quyết, tủ lạnh của samsung từ năm 2018 trở đi được thiết kế theo dạng 2 cửa với ngăn làm mát ở phía trên và ngăn đông ở dưới. Với ưu điểm phù hợp với nhu cầu lấy thực phẩm, không cần phải khom cúi.

Ngoài sự tiện dụng, thiết kế của samsung không kém phần thanh lịch và đẳng cấp. Với thiết kế phẳng, đơn giản, lấy chất liệu kim loại đen mờ và xám bạc tạo nên sự sang trọng, tinh tế.

Tủ lạnh Samsung Inverter 680 lít

Tủ lạnh Samsung Inverter 680 lít

 

  1. Công nghệ Optimal Fresh Zone

Công nghệ Optimal Fresh Zone

Công nghệ Optimal Fresh Zone

Hay còn gọi là ngăn đông mềm với nhiệt độ -1oC để bảo quản thực phẩm tươi sống. Ngăn đông mềm sẽ tạo một lớp băng mỏng được bao phủ lên bề mặt của thực phẩm để làm lạnh tối ưu nhưng không làm đông đá các phần bên trong. Điều này giúp các hộ gia đình có thể bảo quản các dạng thực phẩm tươi sống như: cá, thịt ở điều kiện lý tưởng và giúp việc chế biến dễ dàng hơn. 

Ưu điểm:

  • Giữ độ tươi cho thực phẩm lâu hơn gấp 2 lần so với phương pháp thông thường.

  • Giữ trọn vitamin, khoáng chất của thực phẩm.

  • Không cần rã đông và có thể trực tiếp chế biến.

  1. Công nghệ làm lạnh dạng vòm

Với công nghệ làm lạnh được đối lưu theo hình vòng cung sẽ giúp cho không khí lạnh trải đều trong không gian tủ lạnh giúp cho việc bảo quản thực phẩm tối ưu.

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer hoặc Anti-Bacterial Protector

Sử dụng màng lọc than hoạt tính sẽ giúp không khí lạnh được khử mùi liên tục, giúp loại bỏ vi khuẩn trong tủ lạnh. Điều này giúp tủ lạnh không bị ám mùi khó chịu và giữ độ tươi ngon cho thực phẩm.

Công nghệ làm lạnh dạng vòm

Công nghệ làm lạnh dạng vòm

  1. Công nghệ SpaceMax

Đây là công nghệ giúp giảm độ dày cho thành tủ lạnh. Tạo nên một thiết kế thành siêu mỏng nhưng đồng thời lại được mở rộng 100 lít không gian lưu trữ. Vì vậy, dù sức chứa được tăng lên nhưng kích thước tổng quan vẫn gọn, đẹp. Điều này tạo nên một không gian dự trữ lớn nhưng vẫn đảm bảo mỹ quan cho tổng thể nội thất căn nhà.

Công nghệ SpaceMax

Công nghệ SpaceMax

  1. Hệ thống cảm biến ưu việt

Với sự trang bị lên tới 5 cảm biến thông minh: cảm biến cửa, nhiệt độ bên ngoài, ngăn lạnh, ngăn đá, rã đông. Dựa vào thói quen sử dụng, cảm biến giúp tủ lạnh thực hiện các điều chỉnh phù hợp để vừa có thể tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo chức năng chính bảo quản thực phẩm.

Trên đây là phần giới thiệu về các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh của samsung. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn có thêm các thông tin hữu ích, cũng như có thêm sự lựa chọn khi mua sắm thiết bị gia dụng này.

website: https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99