Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì? Ưu điểm hơn các dòng tủ lạnh cũ | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì? Ưu điểm hơn các dòng tủ lạnh cũ không?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì? Ưu điểm hơn các dòng tủ lạnh cũ không?

Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì và mang ưu điểm nào?

Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì và mang ưu điểm nào?

 

Trong thế giới điện gia dụng, tủ lạnh là một thiết bị gia dụng vô cùng thiết yếu được sử dụng rộng rãi, thường xuyên ở các hộ gia đình. Được vận hành liên tục về đều đặn làm cho tủ lạnh luôn là một trong những thiết bị điện tiêu tốn năng lượng trong hộ gia đình. Chính vì lý do ấy, ngày nay các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ inverter của tủ lạnh tiết kiệm điện năng vượt trội cùng với nhiều ưu điểm khác. Trước khi quyết định mua, ta cùng tìm hiểu về công nghệ inverter của tủ lạnh là gì.

 

Công nghệ inverter của tủ lạnh là gì?

Các dòng tủ lạnh thông thường không có inverter sẽ ngừng hoạt động khi máy đủ độ lạnh đồng thời nhiệt độ tăng lên thì máy sẽ khởi động lại. Cơ chế này thường gây ra các tiếng ồn, rung lắc từ tủ lạnh mang lại, tiêu tốn nhiều điện năng.

Trái ngược với công nghệ cũ, khi có câu hỏi: công nghệ inverter của tủ lạnh là gì thì công nghệ inverter của tủ lạnh là công nghệ có thể kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cao hơn khoảng 40% so với các dòng sản phẩm thông thường. Công nghệ Inverter sẽ giúp cho hoạt động của máy nén luôn ổn định, điều khiển tất cả các hoạt động của tủ lạnh như làm lạnh, khử mùi, giữ độ ẩm,...

 

5 tính năng ưu việt của tủ lạnh sử dụng công nghệ inverter:

1. Công nghệ inverter của tủ lạnh giúp tiết kiệm nhiên liệu điện:

Khi đạt đến mức nhiệt phù hợp, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất, tiết kiệm đến 40% so với tủ lạnh thông thường và do đó có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên mức độ phù hợp, không cần phải khởi động lại làm giảm điện năng tiêu thụ.

Tính năng tiết kiệm nhiên liệu của công nghệ inverter

Tính năng tiết kiệm nhiên liệu của công nghệ inverter

 

2. Công nghệ inverter của tủ lạnh giúp làm lạnh nhanh và duy trì độ ẩm tốt:

Sau khi trả lời được câu hỏi: công nghệ inverter của tủ lạnh là gì? Thì chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu sâu hơn về những công năng của tủ lạnh inverter.

Thực phẩm được bảo quản luôn tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng, đặc biệt là với thực phẩm tươi sống. Tăng cường độ ẩm sẽ giúp rau luôn tươi xanh mà không dễ héo, trái cây giữ nước tốt. Vì thế sẽ giúp tiết kiệm chi phí và số lần đi chợ của gia đình.

Tủ lạnh inverter duy trì độ ẩm, làm lạnh tối ưu

Tủ lạnh inverter duy trì độ ẩm, làm lạnh tối ưu

 

3. Công nghệ inverter của tủ lạnh giúp kháng khuẩn thực phẩm:

Hiện nay, đa số các dòng tủ lạnh có sử dụng công nghệ Inverter đều được trang bị khả năng khử mùi, kháng khuẩn giúp việc bảo quản thực phẩm ở ngăn mát được tốt nhất. Công nghệ thông minh này sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn toàn cho thực phẩm.

Công nghệ inverter diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe

Công nghệ inverter diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe

 

4. Tủ lạnh sử dụng công nghệ inverter có dung tích lớn:

Thông thường, các dòng tủ lạnh Inverter đều có dung tích tương đối lớn, từ khoảng 200 lít trở lên. Do vậy, công nghệ inverter đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của mọi gia đình. Từ những gia đình ít người cho đến gia đình 5-7 thành viên.

Dung tích tủ lạnh inverter từ 200ml trở lên

Dung tích tủ lạnh inverter từ 200ml trở lên

 

5. Tủ lạnh sử dụng công nghệ inverter có nhiều sự lựa chọn cho người dùng:

Ngày nay, công nghệ inverter của tủ lạnh được sử dụng rộng rãi. Nhiều hãng tủ lạnh lớn như Samsung, Hitachi, Panasonic, LG, … đều ứng dụng công nghệ này. Sản phẩm luôn có bảo hành chính hãng lên đến 10 năm đi kèm vì thế chúng ta có thể yên tâm sử dụng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Tủ lạnh inverter có nhiều lựa chọn, đảm bảo chất lượng

Tủ lạnh inverter có nhiều lựa chọn, đảm bảo chất lượng

 

Chính vì những tính năng vượt trội trên mà dễ hiểu tại sao tủ lạnh sử dụng công nghệ inverter đang ngày một phổ biến và được ưa chuộng. Vậy nên, chúng ta cần hiểu rõ công nghệ inverter của tủ lạnh là gì và nó có những tính năng hiệu quả nào để chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

website: https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99