Bật mí cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản. | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Bật mí cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản.

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 27/01/2021

Kết nối điện thoại với tivi chủ yếu là để tăng tính hấp dẫn cho các nội dung giải trí. Kết nối cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, nhạc, video,... chiếu lên màn hình tivi. Vậy có những cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách kết nối điện  thoại với tivi đơn giản

Cách kết nối điện  thoại với tivi đơn giản

Cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản bằng điện thoại Android

    -   Muốn kết nối điện thoại với tivi bạn có thể sử dụng kết nối MHL. Cách kết nối này giúp truyền âm thanh, hình ảnh từ điện thoại ra thiết bị ngoài. Để có thể kết nối bạn cần phải ghép nối đầu nhỏ của sợi cáp MHL vào cổng sạc của điện thoại rồi kết nối đầu HDMI của dây HMI vào cổng HDMI của tivi. Cắm nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi. Bật tivi và lựa chọn vào cổng HDMI/MHL. Giờ thì khi bạn chơi game, xem phim, nghe nhạc,... Trên điện thoại thì trên màn hình tivi cũng sẽ hiện lên đúng nội dung như trên điện thoại.

Kết nối điện thoại với tivi bằng cổng HDMI.

Kết nối điện thoại với tivi bằng cổng HDMI.

    -   Sử dụng cổng hồng ngoại. Một số chiếc điện thoại như Oppo, Xiaomi, Samsung... Có trang bị cổng hồng ngoại. Bạn chỉ cần mở cổng hồng ngoại và kết nối là xong.

Cách kết nối điện thoại với tivi trên điện thoại iPhone

Muốn kết nối điện thoại iPhone với tivi bạn có thể sử dụng cổng thông tin AirPlay và Apple TV. Khi bạn đã kết nối thành công cho tivi và điện thoại cùng một mạng wifi thì bạn vào chọn cài đặt - cài đặt chung - chọn mạng - chọn mạng wifi bạn muốn kết nối - mật khẩu - chọn cổng AirPlay hoặc Apple TV mà bạn muốn kết nối. Khi đã kết nối thành công, bạn có thể bật bất cứ video hoặc file nhạc nào.

Cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản với điện thoại iPhone

Cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản với điện thoại iPhone

Bạn cũng có thể sử dụng cổng HDMI để kết nối. Những trước tiên bạn cần một đầu chuyển Digital AV của Apple. Tuy nhiên HDMI chỉ sử dụng được với những máy iPhone 4 trở lên. Với cách này bạn chỉ cần kết nối hai đầu cổng HDMI vào máy và tivi là là được.

Khi điện thoại và tivi bắt chung một mạng wifi và cùng lúc đó bạn đang mở một video Youtube thì bạn có thể lựa chọn biểu tượng kết nối để hình ảnh trên điện thoại có thể chiếu lên tivi.

Đây là những cách kết nối điện thoại với tivi đơn giản. Việc chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi giúp cho các nội dung giải trí trở nên hấp dẫn hơn, trong một số trường hợp còn có thể hỗ trợ cho công việc tốt hơn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99