Ưu điểm của công nghệ Inverter | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Ưu điểm của công nghệ Inverter

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 28/06/2021

Ưu điểm của công nghệ inverter là gì?

 

Hiện nay các sản phẩm điện nay đều có công nghệ inverter . Công nghệ này được đánh giá cao trong khi sử dụng các đồ dùng. Vậy ưu điểm của công nghệ inverter là gì hãy cùng tìm hiểu. 

 

Công nghệ ngày càng phát triển, vì vậy các đồ dùng thiết bị ngày hiện đại hơn, được tích hợp công nghệ mới với nhiều tính năng. Công nghệ inverter có mặt phổ biến hầu hết tại các thiết bị điện lạnh. Ưu điểm của công nghệ inverter là gì bạn đã biết.

 

                     Công nghệ inverter tiết kiệm

Công nghệ Inverter trong thiết bị 

Công nghệ Inverter hay còn cái tên khác là công nghệ biến tần. Một công nghệ với mục đích kiểm soát công suất của thiết bị để giảm việc hao phí điện. Nguyên tắc của công nghệ Inverter  là kiểm soát từng tần số dao động theo thiết kế bo mạch bên trong của các thiết bị. 

 

Ưu điểm của công nghệ inverter 

  • Tiết kiệm điện năng: với nguyên lý giảm tần số , kiểm soát giao động đã giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt đa cho thiết bị. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng giảm được chi phí tiền điện. 

  • Duy trì nhiệt độ ổn định cho thiết bị máy: Với công nghệ inverter chỉ giảm dao động, biến đổi tần số làm động cơ hoạt động chậm lại vì thế giúp máy ổn định nhiệt hơn. Máy sẽ không lạnh hay bị nóng quá giúp thiết bị được bền hơn. 

  • Vận hành êm ái, nhẹ nhàng: Khi máy hoạt động, các động cơ có thể gây ra những tiếng ồn khó chịu. Tuy nhiên với công nghệ inverter giúp động cơ hoạt động ổn định không tạo ra tiếng ồn lớn, êm ái, người tiêu dùng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng. 

  • Thiết bị điện dùng được lâu hơn, tuổi thọ cao hơn

                             Công nghệ inverter tiết kiệm ở các thiết bị

 

Các thiết bị có công nghệ inverter hiện nay

Các thiết bị điện lạnh được cài đặt công nghệ inverter khá phổ biến.

  • Điều hòa công nghệ inverter: điều hòa là thiết bị tiêu thụ lượng điện năng khá cao. Tuy nhiên khi có công nghệ inverter đã có thể tiết kiệm 30-60% điện năng sử dụng.

  •  Tủ lạnh inverter: Tủ lạnh là thiết bị dùng bảo quản thực phẩm. Công nghệ inverter đã giúp thiết bị vận hành êm hơn, tiết kiệm được khoảng hơn 40% điện năng so với sử dụng trước đây.

  • máy giặt với công nghệ inverter: có thể thấy máy giặt khi hoạt động sẽ rung lắc mạnh tạo nên tiếng ồn lớn. Nhưng khi có công nghệ mới này, giúp máy vận hành êm hơn, không tạo ra tiếng ồn lớn.

 

Trên đây là ưu điểm của công nghệ inverter bạn có thể tham khảo. Công nghệ này được tích hợp trong các thiết bị điện lạnh để tăng hiệu quả khi sử dụng. Để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn có thể liên hệ https://dienmayhoanggia.vn 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99