Công ty Điện máy Hoàng Gia mở rộng công suất kho chứa hàng
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công ty Điện máy Hoàng Gia mở rộng công suất kho chứa hàng

Đăng bởi Điện Máy Hoàng Gia vào lúc 28/10/2023

Trong tháng 10, Công ty Điện máy Hoàng Gia đã thực hiện một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực phía Bắc. Điện Máy Hoàng Gia đã nâng cấp và mở rộng công suất của kho chứa hàng lên 4000 m2 tại Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm điện máy và gia dụng tại khu vực phía Bắc.


Sự mở rộng này đánh dấu sự cam kết của Công ty Điện máy Hoàng Gia trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khách hàng ở khu vực phía Bắc. Việc nâng công suất kho chứa hàng sẽ giúp công ty duy trì kho hàng đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ Điều hoà, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông...đến các sản phẩm điện tử gia dụng khác.


Việc mở rộng kho chứa hàng sẽ giúp Điện máy Hoàng Gia duy trì sự linh hoạt trong cung cấp và giao hàng kịp thời cho khách hàng trong khu vực .
Ngoài việc nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ, Công ty Điện máy Hoàng Gia cũng đã tăng cường đội ngũ nhân viên và đào tạo để đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ phụ trợ về sản phẩm trong tương lai gần.


Sự mở rộng này là một bước quan trọng trong sự phát triển của Công ty Điện máy Hoàng Gia và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đến tay Quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99