TV, máy chiếu giảm giá mạnh trước mùa World Cup | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

TV, máy chiếu giảm giá mạnh trước mùa World Cup

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 12/11/2022

"Đa số các hãng công nghệ đều đang tung ra nhiều chương trình giảm giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Đây là thời điểm vàng để khách hàng có thể mua sắm và tiếp cận những thiết bị công nghệ, TV hiện đại với giá thành tốt"

Mùa World Cup 2022 sắp đến kéo theo nhiều ưu đãi về các thiết bị công nghệ. Mặc dù Việt Nam chưa chính thức thông báo về bản quyền phát sóng của giải đấu, ngành hàng TV, máy chiếu đã sôi động dần với nhiều chương trình giảm giá để kích cầu mua sắm.

Nhiều doanh nghiệp, trung tâm điện máy đã tung ra nhiều chương trình cho thuê TV màn hình rộng, máy chiếu để phục vụ nhu cầu ngắn hạn trong mùa World Cup của nhiều đối tượng khách hàng, tối ưu doanh thu từ hàng trưng bày.

Quảng cáo rầm rộ

Từ đầu tháng 10, tại các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy trên địa bàn TP.HCM, những chương trình khuyến mãi, giảm giá đã được nhiều nhà cung cấp dịch vụ tung ra ồ ạt nhằm kích cầu mua sắm của ngành hàng thiết bị công nghệ, TV.

Theo khảo sát của Zing tại một trung tâm điện máy tại quận 3, các thiết bị điện tử, TV và máy chiếu đang có mức giảm trong khoảng 1-12 triệu đồng tùy vào hãng sản xuất.

Các thiết bị này thường là những mẫu TV thế hệ mới, được trang bị công nghệ hiện đại như OLED, QLED hay các TV màn hình cong.

Nhiều TV có mức giảm lớn từ 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm. Ảnh: Đan Thanh.giam gia TV anh 1

giam gia TV anh 1

Nhiều TV có mức giảm lớn từ 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm. Ảnh: Đan Thanh.

Ngược lại, những mẫu TV màn tinh thể lỏng LCD có giá thành thấp nên cũng có mức giảm nhẹ hơn, chỉ khoảng 100.000-800.000 đồng/sản phẩm.

Cụ thể, TV LG sử dụng công nghệ hiện đại OLED là sản phẩm được giảm giá mạnh nhất lên đến 44% (từ 42,9 triệu đồng còn 23,9 triệu đồng). Các sản phẩm sử dụng công nghệ NanoCell từ hãng này cũng được giảm từ 10% đến 38% so với giá niêm yết ban đầu.

TV từ Samsung có mức giảm cao, mẫu TV QLED của hãng có mức giảm sâu đến 40%, từ 29,9 triệu đồng còn 17,9 triệu đồng, mẫu TV sử dụng công nghệ Crystal UHD được giảm giá ít hơn, thấp nhất từ 8% so với với niêm yết.

Những mẫu TV từ hãng Sony cũng được giảm giá thấp nhất từ 300.000 đồng/sản phẩm đến gần 12 triệu đồng/sản phẩm tùy thuộc vào màn hình trang bị.

Tại một cửa hàng điện máy khác tại quận 1, phóng viên cũng được quảng cáo về các chương trình khuyến mãi lớn của các dòng TV công nghệ mới.

"Đa số các hãng công nghệ đều đang tung ra nhiều chương trình giảm giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Đây là thời điểm vàng để khách hàng có thể mua sắm và tiếp cận những thiết bị công nghệ, TV hiện đại với giá thành tốt", nhân viên tư vấn tại đây cho biết.

giam gia TV anh 2

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99