TIVI SONY với Trí Tuệ Nhân Tạo Tiên Phong Trên Thế Giới | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

TIVI SONY với Trí Tuệ Nhân Tạo Tiên Phong Trên Thế Giới

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 05/01/2022

CÙNG SONY ĐÓN TẾT SUM VẦY. ĐONG ĐẦY ƯU ĐÃI LỚN

TỪ GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CHO ĐẾN ƯU ĐÃI SÂU KHI MUA CHUNG HAY CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẾN 03 NĂM DÀNH CHO NHIỀU SẢN PHẨM.

Tivi trí tuệ nhận thức đầu tiên trên thế giới

TV BRAVIA XR™ nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh với bộ xử lý Cognitive Processor XR thông minh. Sản phẩm hiểu được cách con người nhìn và nghe, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới giúp bạn đắm chìm hoàn toàn.

TV đầu tiên trên thế giới có trí tuệ nhận thức - một chân trời âm thanh và hình ảnh mới

Cho hình ảnh và âm thanh chân thực – bộ xử lý Cognitive Processor XR 

Với bộ xử lý Cognitive Processor XR™, TV BRAVIA phân tích và tái tạo nội dung theo đúng cách mà con người nhìn và nghe trong thế giới thực. Ví dụ: thiết bị hiểu vị trí con người có xu hướng tập trung nhìn vào trong một hình ảnh – như nhân vật chính trong phim. Thiết bị cũng biết rằng tiếng máy bay phản lực nên phát ra từ phía trên bạn và tái tạo âm thanh đó trong phòng khách của bạn. Kết quả là nội dung bạn yêu thích được tái tạo theo một cách chân thực trong từng cảm nhận.

Cách thức hoạt động của bộ xử lý Cognitive Processor XR

 AI thông thường chỉ có thể phát hiện và phân tích riêng lẻ các yếu tố hình ảnh như màu sắc, độ tương phản và độ nét. Điều này nghĩa là yếu tố hình ảnh đó chỉ được tăng cường đến cấp độ nhất định. Tuy nhiên, con người nhận thức về thế giới dựa trên mọi loại thông tin truyền từ mắt và tai đến não. Tương tự, bộ xử lý Cognitive Processor XR™ phân tích chéo hàng trăm nghìn yếu tố cùng một lúc. Một trong những yếu tố này là tiêu điểm – phát hiện vị trí con người có xu hướng tập trung nhìn vào nhiều nhất. Bằng cách phân tích chéo mỗi yếu tố hình ảnh, bao gồm cả tiêu điểm, tính năng này tích hợp và điều chỉnh từng phần để hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất. 

Tiêu điểm là gì?

Tiêu điểm là nơi bạn có xu hướng tập trung vào trong một bức ảnh, nơi mắt bạn

thu hút một cách tự nhiên vào khung cảnh. TV có bộ xử lý Cognitive Processor XR nhận diện tiêu điểm và tập trung hơn vào phần đó của hình ảnh, như hoạt động thực tế của mắt người. Nhờ đó, cầu thủ đang giữ bóng hoặc nhân vật chính trông có chiều sâu hơn và bảng tỉ số trở nên dễ nhìn hơn.

Tạo ra không gian âm thanh chân thực hơn, đắm chìm hơn, giống như bạn đang nghe trong cuộc sống thực

TV hiển thị người phụ nữ đang hát với sóng âm tỏa ra từ micro trên màn hình

Âm thanh được định vị như thể hành động diễn ra quanh bạn

Với khả năng xử lý âm thanh tiên tiến bắt chước tai người bằng cách xác định chính xác nơi phát ra âm thanh và đưa âm thanh vào đúng vị trí trên màn hình, TV BRAVIA XR đưa bạn vào trung tâm của cảnh.

Người phụ nữ đang xem TV trên sofa phòng khách với sóng âm thanh phát ra từ các loa ảo phía trên, phía sau và phía trước cô ấy

Trải nghiệm âm thanh ảo với các chiều bổ sung 

Mang đến âm thanh theo chiều ngang và dọc, TV BRAVIA XR tạo ra trải nghiệm đa chiều thực sự. TV phân tích và chuyển âm thanh thành âm thanh vòm 5.1.2 kênh, tạo không gian âm thanh 3D thực sự. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99