Tìm hiểu công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tìm hiểu công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

Tìm hiểu công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic

Panasonic nổi tiếng là một hãng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…Các sản phẩm từ Panasonic luôn được đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới và chất lượng vượt trội để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ cảm biến Econavi là công nghệ như thế nào?

Công nghệ cảm biến Econavi là công nghệ như thế nào?

Tìm hiểu đôi nét về hãng Panasonic và dòng sản phẩm điều hòa Panasonic.

Panasonic là một hãng công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản và nổi tiếng cũng như có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Panasonic đến với thị trường Việt Nam từ những năm 1950 và đến nay đã phát triển thành một tổng thể vững chắc có trụ sở tại thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, Panasonic đã cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm điều hòa khác nhau với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội. Điều hòa Panasonic luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong đó có công nghệ cảm biến Econavi….

Cùng tìm hiểu về công nghệ cảm biến Econavi trên điều hòa Panasonic.

- Về khái niệm thì công nghệ cảm biến Econavi là công nghệ cảm biến hoạt động hiệu quả, tự động phù hợp với điều kiện trong phòng, giúp cải thiện hiệu suất cũng như giảm năng lượng tiêu hao từ 35 đến 45% so với các loại công nghệ thông thường.

- Đối với cơ chế hoạt động của công nghệ cảm biến Econavi thì nó có hai loại là cảm biến hoạt động của con người và cảm biến ánh sáng mặt trời. Hai loại này hoạt động song song cho phép nhận biết được vị trí, chuyển động, vắng mặt của con người. Đồng thời đo lường cường độ ánh sáng mặt trời để điều chỉnh năng lượng sử dụng.

Công nghệ cảm biến Econavi cho khả năng tìm kiếm trong khu vực tức là xác nhận vị trí người để điều chỉnh hướng gió phù hợp bằng cách sử dụng tia hồng ngoại để quét toàn căn phòng, từ đó làm mát khu vực có con người giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Công nghệ cảm biến Econavi tiết kiệm điện tối ưu

Công nghệ cảm biến Econavi tiết kiệm điện tối ưu

Bên cạnh đó khả năng theo dõi biến động của con người tức là thông qua tia hồng ngoại nhận biết con người di chuyển từ đó điều chỉnh hướng gió đến đó.

Khả năng nhận biết sự vắng mặt của con người trong phòng từ công nghệ cảm biến Econavi giúp điều hòa điều chỉnh hoạt động đến mức thấp nhất, từ đó tiết kiệm điện tối ưu và không lãng phí.

Ngoài ra với chế độ cảm biến ánh sáng mặt trời giúp điều hòa Panasonic phân biệt trời nhiều nắng hay mát mẻ từ đó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hơn, cũng như phát hiện ban ngày đến ban đêm để có sự hoạt động nhịp nhàng nhất, điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất phù hợp với sức khỏe của con người.

Như vậy, qua tìm hiểu ta thấy điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ cảm biến Econavi là một trong những loại chúng ta rất nên ưu tiên sử dụng cho gia đình mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ cảm biến Econavi cũng như tìm mua các sản phẩm điều hòa Panasonic hãy liên hệ với chúng tôi qua Webside http://dienmayhoanggia.vn/ để được tư vấn nhanh nhất nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99