Công nghệ inverter tiết kiệm điện như thế nào bạn muốn biết | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ inverter tiết kiệm điện như thế nào bạn muốn biết

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 19/05/2021

Công nghệ inverter tiết kiệm điện như thế nào bạn muốn biết

Quá trình công nghệ hóa các thiết bị máy móc ngày càng phát triển hiện đại có nhiều tính năng mới. Bạn đã nghe nói nhiều đến công nghệ inverter trong các thiết bị máy, đồ dùng thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, tivi. Vậy công nghệ inverter tiết kiệm điện như thế nào bạn muốn biết.

Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện

Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện 

Công nghệ inverter bạn đã biết

Công nghệ inverter là công nghệ biến tần hiện nay được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các thiết bị máy móc đồ dùng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...Công nghệ inverter giúp các thiết bị tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành sử dụng. Công nghệ này hoạt động trên nguyên lý kiểm soát tần số giao động các bó mạch thiết kế bên trong thiết bị. Khi máy hoạt động dòng điện xoay chiều sẽ chuyển sang dòng một chiều nhờ tụ điện sau đó lại chuyển đổi ngược lại tạo thành dòng xoay chiều đối xứng. Sau đó kết hợp với công nghệ bán dẫn đã đưa tần số chuyển mạch xung tăng đến tần số siêu âm do đó đem lại sự tiết kiệm điện năng sử dụng cho các thiết bị. 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện hiệu quả 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện trong các thiết bị

  • Trong điều hòa: Điều hòa là thiết bị tiêu tốn điện năng lớn, tuy nhiên với công nghệ inverter đã giúp thiết bị giảm gần một nửa việc sử dụng điện năng.  Nó còn giúp việc duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định hơn tốt hơn cũng như vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn lớn. 

  • Trong tủ lạnh: các thiết bị tủ lạnh mới hiện nay đều đã tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng. Công nghệ này còn giúp việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, tươi ngon, giữ được lâu hơn.

  • Trong thiết bị máy giặt: Công nghệ inverter đã giúp các sản phẩm máy của các hãng giảm đến 40% lượng điện tiêu thụ. Không chỉ vậy việc điều chỉnh vòng quay động cơ tốt hơn, hạn chế được việc rung lắc mạnh. 

 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện như thế nào, nó đã tiết kiệm rất lớn cho các thiết bị. Không chỉ việc tiết kiệm điện năng tốt mà nó còn giúp cho máy móc, thiết bị được sử dụng tốt hơn, bền hơn. Để có thể biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mới hơn, tốt hơn bạn có thể liên hệ với https://dienmayhoanggia.vn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99