Những lưu ý Sử dụng Máy Giặt quần áo trong mùa hè | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những lưu ý Sử dụng Máy Giặt quần áo trong mùa hè

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 07/06/2022

Trong thời đại hiện đại như hiện nay, dù là mùa đông hay mùa hè thì bạn cũng sử dụng máy giặt để xử lý quần áo bẩn. Tuy nhiên giặt quần áo bằng máy trong mùa hè cần một số lưu ý nhất định đấy nhé.

Phơi quần áo ngay sau khi giặt

Mùa hè, trời thường nắng nóng kéo dài suốt cả ngày. Việc bạn phơi quần áo ngay sau khi giặt sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều. Quần áo giặt xong là quần áo ẩm, đem phơi ngay dưới ánh sáng mặt trời sẽ giúp quần áo vừa thơm tho, vừa sạch sẽ các vi khuẩn.

Giặt quần áo bằng máy mùa hè có cần lưu ý gì không?Sau khi giặt nên nhanh chóng lấy quần áo ra phơi

Khi máy giặt đã giặt xong, trong lồng giặt thường sẽ rất nóng. Quần áo ẩm ở trong môi trường nóng ẩm sẽ là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi. Do vậy mà mùa hè, sạch quần áo xong nên phơi ngay.

Không cần vắt quần áo quá khô

Như đã nói ở trên, ánh nắng mặt trời gay gắt của mùa hè hoàn toàn có khả năng làm khô quần áo của bạn, dù chúng ta không sử dụng tính năng vắt của máy giặt. Cũng có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước vắt quần áo trên máy giặt, trực tiếp mang quần áo đi phơi.

Giặt quần áo bằng máy mùa hè có cần lưu ý gì không?Không nên vắt quần áo bằng máy quá khô

Bỏ qua bước vắt quần áo trên máy giặt sẽ giúp máy giặt tiết kiệm điện hơn, tiết kiệm thời gian giặt bằng máy hơn. Đồng thời, quần áo không bị quay vắt trong máy giặt ở cường độ cao thì sẽ đảm bảo được độ bền cho vải.

Nên phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời

Ngay cả khi trong gia đình bạn có máy giặt sấy, có khả năng sấy khô hoàn toàn quần áo sau khi giặt mà không cần phơi, thì bạn vẫn nên mang quần áo ra nắng mặt trời để phơi trong mùa hè. Ánh nắng mùa hè là nguồn nhiệt lý tưởng và miễn phí để làm khô quần áo của chúng ta vừa nhanh chóng, hiệu quả. Tất nhiên dùng máy giặt sấy sẽ tiết kiệm thời gian phơi quần áo cho bạn, nhưng ngược lại bạn sẽ tốn điện năng hơn.

Giặt quần áo bằng máy mùa hè có cần lưu ý gì không?Phơi nắng giúp quần áo được sạch khuẩn

Nên tranh thủ giặt quần áo bằng máy vào buổi sáng sớm và phơi trước khi bạn đi làm. Quần áo sẽ được nắng làm khô trong suốt thời gian mà bạn vắng nhà. Khi chúng ta trở về nhà quần áo đã khô và thơm tho mùi nắng, hơn nữa rất nhiều vi khuẩn trên quần áo sẽ bị ánh nắng mặt trời loại bỏ một cách hiệu quả.

Chúng ta thì rất ngại nắng nóng nhưng quần áo thì lại thích nắng nóng để được phơi khô ráo và thơm, sạch. Hãy tận dụng hết năng lượng của mùa hè, cho việc giặt quần áo bằng máy trở nên tiết kiệm và đơn giản hơn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99