HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG AQUA - NPP HOÀNG GIA 2022 THÀNH CÔNG | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG AQUA - NPP HOÀNG GIA 2022 THÀNH CÔNG

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 05/12/2022

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA cùng với AQUA Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2022 thành công đánh dấu chặng đường phát triển của Công ty tại khu vực phân phối Hải Phòng, Quảng Ninh cũng như Việt Nam. Chương trình diễn ra tại khách sạn 5 sao Wyndham Legend Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh trong 02 ngày 03 - 04/12/2022.


Thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA, Ông Đỗ Văn Dương phát biểu cảm ơn đến Thương hiệu Aqua Vietnam đã hỗ trợ ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA trong thời gian qua. Trong thời gian tới, ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA sẽ cùng với hệ thống đại lý của mình đưa ra thị trường nhiều sản phẩm của thương hiệu Aqua đến tay người tiêu dùng, góp phần gia tăng thị phần của thương hiệu Aqua trong địa bàn Hải Phòng, Quảng Ninh.


Trong sự kiện, Aqua với thông điệp "TĂNG KẾT NỐI, ĐỊNH CHUẨN MỚI" mang đến loạt sản phẩm điện máy ấn tượng với công nghệ hàng đầu, đáp ứng các trải nghiệm đa dạng trong những không gian sống khác nhau. Đồng thời, Aqua cũng lần đầu tiên giới thiệu về Hệ thống bảo hành, chính sách chất lượng, ưu đãi quyền lợi dành cho hệ thống Đại lý.
Là thương hiệu công nghệ hàng đầu Nhật Bản với bề dày lịch sử lâu đời, Aqua mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hơn theo tiêu chí “thịnh vượng”, mở ra nhiều tiện nghi để mọi gia đình trải nghiệm sự đầy đủ, sung túc về tinh thần, cải thiện sức khỏe. 


Tại Việt Nam, Aqua đang là thương hiệu điện tử - gia dụng được ưa chuộng, mang đến các sản phẩm toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại bao gồm: Thiết bị nghe nhìn, điều hòa và máy lọc khí, thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp, chăm sóc cá nhân và thiết bị văn phòng.


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng về sản phẩm Điện Máy Aqua, ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA không ngừng nỗ lực mang đến sự trải nghiệm tiện ích và hiện đại hơn cho khách hàng. Cải thiện kênh phân phối, ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA đã khẳng định độ nhạy bén, năng động và cam kết là thương hiệu luôn nỗ lực thấu hiểu để hiện thực hóa mọi nhu cầu của Quý đại lý, Quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99