Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì? | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì?

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 18/05/2021

 

Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì?

Hiện nay, các dòng máy điều hòa điều đang sử dụng nhưng chưa biết đến Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì. Đây là một công nghệ có khả năng làm sạch không khí và bụi bẩn rất được người dùng yêu thích. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ này mang đến những lợi ích cho người dùng như thế nào nhé.

  1. Công nghệ Nanoe G của Panasonic là gì?

Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì? Đây là một dạng công nghệ tối ưu giúp làm lạnh và khử mùi cùng một lúc trên máy điều hòa thuộc nhãn hiệu Panasonic . Cơ chế hoạt động của công nghệ này là nhờ sử dụng 3000 tỷ hạt nano, trong chúng có chứa các hạt ion siêu nhỏ có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc và khử mùi hiệu quả lên đến 99%.

Công nghệ Nanoe G của Panasonic

Công nghệ Nanoe G của Panasonic

  1. Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì?

Panasonic là nhãn hiệu lớn về máy điều hòa, sản phẩm của nhãn hiệu này luôn làm người dùng ưng ý bởi tốc độ làm mát nhanh và khử mùi rất tốt. Điều này là do nhà sản xuất đã ứng dụng tốt công nghệ nanoe g.

Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì?  Có thể thấy rằng Công nghệ Nanoe G của Panasonic giúp diệt khuẩn hiệu quả trong môi trường kín bằng cách vô hiệu hóa vi khuẩn thông qua màng lọc.  Vi khuẩn, các loại nấm mốc bị tiêu diệt đến 99%, đảm bảo sức khỏe của người dùng một cách an toàn nhất.

Công nghệ nanoe g của panasonic khử được các loại mùi hôi từ rèm cửa, ghế nhựa, ghế salon,… bằng các hạt nano. Chúng được phóng ra và di chuyển va đập vào nhau trên các vật trong nhà bạn, từ đó bám dính và vô hiệu hóa các mùi gây khó chịu.

Ngoài ra, Công nghệ này còn khử bụi triệt để nhờ các hoạt nano được phóng ra khắp không gian căn phòng. Làm vô hiệu hóa mọi tác nhân gây hại, trong đó có bụi bẩn. Từ đó không khí được làm sạch và phục vụ cho nhu cầu hô hấp của con người.

Công nghệ Nanoe G của Panasonic diệt khuẩn 99%

Công nghệ Nanoe G của Panasonic diệt khuẩn 99%

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn về Công nghệ Nanoe G của Panasonic mang đến những lợi ích gì? Nếu bạn là một người yêu thích Công nghệ Nanoe G của Panasonic và mong muốn được sở hữu các sản phẩm của công nghệ này. Thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tịa địa chỉ website https://dienmayhoanggia.vn/. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm có ứng dụng Công nghệ Nanoe G của Panasonic. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm chính hãng của panasonic tại đây nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99