Công nghệ G10 inverter - Tiết kiệm điện tối ưu, vận hành êm ái | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ G10 inverter - Tiết kiệm điện tối ưu, vận hành êm ái

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 30/03/2021

Công nghệ G10 inverter - Tiết kiệm điện tối ưu, vận hành êm ái

Các thiết bị điện tử gia đình ngày càng được nâng cấp với nhiều công nghệ hiện đại cải tiến để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ G10 inverter tiết kiệm tối ưu vận hành êm ái công nghệ độc quyền được sử dụng trên dòng điều hòa Gree.

Công nghệ G10 Inverter trên máy lạnh Gree

Công nghệ G10 Inverter trên máy lạnh Gree

Công nghệ G10 Inverter - Tiết kiệm vận hành êm

G10 Inverter là một sản phẩm thông minh thuộc dòng máy điều hòa Gree. Công nghệ này giúp giảm thời gian hoạt động, khả năng tiêu thụ điện xuống mức thấp nhất. Trong hệ thống làm lạnh, bộ phận biến áp giúp biến đổi làm giảm công suất hoạt động. Khi nhiệt độ phòng đã phù hợp với nhiệt độ ban đầu bạn muốn, máy sẽ tự động giảm tần số xuống còn 1Hz. Điều này sẽ giúp bạn không phải canh thời gian để tắt máy điều hòa, không phải lo lắng với vấn đề tiết kiệm điện.Theo tính toán được điều hòa với công nghệ G10-Inverter chỉ tiêu thụ một công suất tương đương với bóng đèn 45W giúp tiết kiệm chi phí trong những ngày hè nóng bức. Công nghệ G10 Inverter giúp tiết kiệm đến 60% điện năng sử dụng. 

G10 Inverter tiết kiệm tối đa

G10 Inverter tiết kiệm tối đa

Tính năng của công nghệ  G10 Inverter đem lại 

  • Điều hòa không khí ổn định, tiết kiệm năng lượng: với máy nén âm tần trong hệ thống giúp điều hòa tiết kiệm điện năng tối ưu. Đặc biệt bạn không sợ nhiệt độ quá thấp quá khô làm ảnh hưởng đến da, đến đường hô hấp.

  • Làm lạnh nhanh: vào trời nóng bạn chỉ cần bật điều hòa trong 10 phút là đã đạt đến nhiệt độ mong muốn 

  • Tăng cường quá trình tỏa nhiệt bay hơi nhanh

  • Không tạo mùi: nhiều người tiêu dùng khá sợ với mùi điều hòa, nhưng với máy lạnh Gree cùng công nghệ G10 Inverter sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh, không để lại mùi cho bạn cảm giác thỏai mái nhất.

  • Tăng tuổi thọ cho thiết bị: công nghệ này giúp cho máy vận hành êm ái, không tạo ra tiếng động gây khó chịu cho người tiêu dùng do đó các động cơ không bị rung lắc giúp máy lạnh bền hơn. 

Công nghệ G10 Inverter trên máy điều hòa Gree là một công nghệ mới, hiện đại đã giúp cho hệ thống máy hoạt động tốt nhất, tiết kiệm tối đa, vận hành êm ái. Liên hệ http://dienmayhoanggia.vn để có được những thông tin mới nhất, tốt nhất nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99