Chọn mua Tủ đông gia đình cho hộ kinh doanh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Chọn mua Tủ đông gia đình cho hộ kinh doanh

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 01/11/2022

Với từng mục đích sử dụng mà các gia đình hoặc những hộ kinh doanh nhỏ có thể cân nhắc mua loại tủ đông có dung tích sử dụng, chất lượng, hay thương hiệu,... khác nhau. Dưới đây Điện máy Hoàng Gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ đông gia đình cho hộ kinh doanh nhỏ. Cùng theo dõi nhé!

1Chọn thương hiệu uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tủ cấp đông, tiêu biểu như SANAKY, Funiki,... Tuy nhiên bạn cũng cần đánh giá và xem xét về công dụng, công suất sử dụng, chính sách bảo hành để lựa chọn loại tủ phù hợp với mình.

Lựa chọn những thương hiệu lớn bạn có thể có những quyền lợi trong chính sách bảo hành, đổi trả khi mà mua về sản phẩm gặp những vấn đề về kĩ thuật.

2Chọn theo mục đích sử dụng 

Nếu bạn muốn mua tủ đông để về có thể kinh doanh hộ gia đình thì bạn có thể cân nhắc những loại tủ có 2 ngăn chức năng. Việc phân chia 2 ngăn sẽ giúp bạn có thể phân loại thực phẩm giữa đồ ăn và đồ uống hoặc những thực phẩm cần phải bảo quản đông lạnh. 

Tất nhiên bạn cũng nên cân nhắc chọn những dòng tủ có thể tiết kiệm điện năng.

 

Trường hợp bạn muốn mua những loại tủ đông về chỉ để phục vụ cho dự trữ thực phẩm sử dụng trong thời gian ngắn: thịt, cá, rau,... hoặc những loại đồ ăn thức uống chỉ cần sử dụng một chức năng thì cũng có thể cân nhắc những loại tủ đông 1 ngăn.

Tủ đông SANAKY 208 Lít TD.VH255HY2

Tủ đông SANAKY 208 Lít TD.VH255HY2 có thiết kế 1 cửa, 1 ngăn đông

3Chọn dung tích sử dụng

Với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ bạn có thể lựa chọn loại tủ đông có dung tích dưới 150 lít. Với loại tủ đông này bạn có thể dự trữ những thực phẩm như thịt, cá, rau, củ,.... Đây là loại tủ được đa số các hộ kinh doanh quán ăn, nhà hàng có quy mô nhỏ sử dụng.

Nếu bạn kinh doanh tạp hóa, quán nước và có nhu cầu dự trữ nước ngọt, kem,….  thì cũng có thể lựa chọn loại tủ có dung tích từ 150 lít trở lên. Với những loại tủ cấp đông dung tích lớn nó có thể có 2 - 3 ngăn chức năng.

Tủ đông Sanaky Inverter 280 lít VH-4099W3

Tủ đông Sanaky Inverter 280 lít VH-4099W3 có dung tích 280 lít

Sử dụng những loại tủ có dung tích lớn bạn có thể dễ dàng phân chia thực phẩm theo từng ngăn. Việc quản lý số lượng và phân loại những thực phẩm đông lạnh, đồ uống, bảo quản thức ăn sẽ dễ dàng kiểm soát hơn.

4Chọn chất liệu dàn tủ

Chất liệu làm lạnh của dàn tủ được làm từ 2 loại nguyên liệu là nhôm và đồng. Với dàn lạnh bằng nhôm thì khả năng làm lạnh sẽ chậm hơn dàn lạnh bằng đồng. Vì vậy, những loại tủ có dàn lạnh bằng đồng thường sẽ có chi phí cao hơn dàn nhôm.

 

Với nhu cầu kinh doanh không yêu cầu việc làm lạnh quá nhanh thì bạn có thể sử dụng dàn nhôm. Còn với những cửa hàng tạp hóa, quán nước,... có nhu cầu sử dụng cao thì nên sử dụng loại tủ có dàn đồng.

Lời khuyên dành cho những hộ gia đình vừa và nhỏ, nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên lựa chọn loại dẫn nhiệt bằng nhôm để tiết kiệm về mặt chi phí.

5Chọn tủ tiết kiệm điện tốt

Đây cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng thường quan tâm rất nhiều khi lựa chọn mua tủ đông. Việc lựa chọn những loại tủ cấp đông có có động cơ Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí về lâu về dài.

Tủ đông Sanaky Inverter 761 lít VH-8699HY3

Tủ đông Sanaky Inverter 761 lít VH-8699HY3 được trang bị công nghệ Inverter

6Chọn tủ có nhiều tiện ích

Việc chọn loại tủ cấp đông có nhiều tiện ích sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Các tiện ích tiêu biểu mà người dùng có thể quan tâm như: kháng khuẩn, khử mùi, khóa cửa tủ, lỗ thoát nước,...

Ngoài ra bạn có thể chọn những loại tủ có bảng điều khiển ở mặt ngoài của máy để dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ hay loại tủ cấp đông có bánh lăn để dễ dàng trong việc di chuyển và vệ sinh khu vực để tủ.

Tủ đông Kangaroo Inverter 290 lít KGFZ290IC1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99