Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power trong máy lạnh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power trong máy lạnh

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 27/07/2022

Hi Power là gì? Bạn biết những gì về điều này trên điều hoà chưa? Nếu chưa hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu về vấn đề này được chia sẻ ngay trong bài viết trên page tư vấn điều hoà nhé.

1. Tìm hiểu khái niệm Hi Power là gì?

Hi Power là gì ? Thông tin bạn cần nên biết

Chế độ Hi Power là gì? Hi Power là công nghệ giúp làm lạnh nhanh căn phòng trong thời gian ngắn nhất khi bật điều hoà và được nhà sản xuất tích hợp trên các dòng máy lạnh điều hoà Toshiba và máy điều hoà giá rẻ Mitsubishi Heavy. Bạn muốn chế độ “Hi Power", bạn chỉ cần nhấn nút “Hi Power” trên remote của máy điều hoà không khí một cách rất dễ dàng khi điều hoà nhiệt độ hoạt động được khoảng 5’ hãy bấm nút này nhé.

2. Nguyên lý hoạt động của chế độ Hi Power là gì?

Ngay ở mục 1. chúng tôi sẵn sàng chia sẻ khái niệm về Hi Power trong máy lạnh là gì? Điều tiếp theo bạn cần xem đến là nguyên lý hoạt động của chức năng Hi Power trong điều hoà là như thế nào?

- Khi máy lạnh điều hoà không khí ở chế độ làm mát: Nếu bạn kích hoạt chế độ “Hi Power”, máy nén hay gọi là block sẽ tự động giảm nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C (nhiệt độ cài đặt hiển thị trên remote không đổi), quạt cũng sẽ làm việc hết công suất và hướng cánh đảo gió xuống dưới để không khí lạnh phân bổ khắp phòng. Nhờ đó, nhiệt độ của phòng sẽ nhanh chóng đạt được mức nhiệt mong muốn. Sau khi nhiệt độ đã đạt đến mức nhiệt mong muốn thì máy lạnh trở về hoạt động như bình thường và nhiệt độ phòng sẽ được chỉnh lại theo đúng nhiệt độ trên remote.

Tính năng Hi Power điều hoà với nguyên lý hoạt động

- Khi máy lạnh điều hoà ở chế độ sưởi ấm: Nếu bạn kích hoạt chế độ “Hi Power”, máy lạnh sẽ tự tăng nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cài đặt là 2 độ C (nhiệt độ cài đặt hiển thị trên remote không đổi) giúp nhiệt độ phòng nhanh chóng đạt mức nhiệt mục tiêu. Máy lạnh sẽ trở về hoạt động như bình thường khi đã đạt đến nhiệt độ cần thiết.

3. Ưu nhược điểm chế độ Hi Power trong máy lạnh

Sau khi các bạn tìm hiểu xong khái niệm Hi Power là gì? các bạn không thể bỏ qua những ưu nhược điểm của chúng:

- Ưu điểm:

Chế độ Hi Power trong máy lạnh điều hoà các bạn không thể ngờ đến là sẽ giúp bạn làm lạnh, sưởi ấm phòng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải chờ đợi lâu. 

>> Xem thêm:

Tính năng Eco trong máy lạnh là gì? Thông tin chia sẻ bạn nên biết.

Điều hòa có mùi hôi nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả.

Tính năng Hi Power điều hoà với những ưu nhược điểm bạn nên biết

- Nhược điểm:

Khi sử dụng chức năng này sẽ không sử dụng được khi máy lạnh ở các chế độ sấy khô, chế độ quạt hay đang sử dụng chức năng hẹn giờ.

4. Có nên mua điều hoà nhiệt độ có tính năng Hi Power không?

Khi các bạn đã hiểu được về khái niệm Hi Power là gì? ở mục 1., việc có nên mua máy điều hòa nhiệt độ có tính năng Hi Power sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa là các bạn “NÊN MUA”. Vì máy điều hoà có chứa tính năng này sẽ làm mát, sưởi ấm phòng nhanh để thư giãn sau một thời gian dài mệt mỏi làm việc thì có thể lựa chọn điều hòa có chế độ Hi Power.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99