8 lợi ích cơ bản của tủ đông bạn nên biết | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

8 lợi ích cơ bản của tủ đông bạn nên biết

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 31/10/2022

Tủ đông thường được dùng để bảo quản các thực phẩm đông lạnh, thậm chí bạn có thể sử giống như chiếc tủ lạnh quen thuộc. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về 8 công dụng của tủ đông ra sao trước khi bạn có dự định chọn dùng loại tủ này nhé!

1Kích thước lớn có thể bảo quản nhiều thực phẩm

Giống như tủ lạnh, tủ đông cũng được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm của người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc dung tích tủ đông càng lớn thì đáp ứng khối lượng bảo quản thực phẩm càng nhiều.

Trên thị trường, bạn có thể thấy tủ đông có nhiều dung tích như dưới 150 lít, từ 150 - 300 lít, từ 300 - 450 lít và trên 450 lít. Nhìn chung, mẫu tủ này được thiết kế rộng rãi với ngăn đông lớn để giúp người dùng mở rộng thêm không gian lưu trữ của các loại thực phẩm đông lạnh.

Không những thế, đối với một số mẫu tủ đông còn được thiết kế ngăn mát để thuận tiện cho việc bảo quản thêm các thực phẩm của người dùng.

Kích thước lớn có thể bảo quản nhiều thực phẩm

Tủ đông Sanaky Inverter VH-6699HY3 có khả năng lưu trữ nhiều thực phẩm đến 530 lít

2Thời gian bảo quản thực phẩm lâu

Tủ đông có nhiệt độ bảo quản thường từ 0 độ C đến -18 độ C, thậm chí đến -30 độ C và có khả năng cấp đông nhanh, nhờ đó giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon cũng như giảm thiểu được tình trạng bị hỏng do không đủ độ lạnh.

Hơn nữa, thời gian bảo quản thực phẩm trung bình của tủ đông thường kéo dài từ 1 - 3 tháng, thậm chí lâu hơn tùy theo công nghệ của tủ đông và loại thực phẩm bảo quản.

 

3Thiết kế bánh xe dễ di chuyển

Để tạo điều kiện cho việc di chuyển dễ dàng cũng như thuận tiện mỗi khi sắp xếp thiết bị trong nhà, tủ đông được trang bị thêm 4 bánh xe phía dưới, có khả năng chịu lực tốt để hỗ trợ thao tác di chuyển tủ của người dùng trở nên đơn giản hơn.

Tủ đông được thiết kế bánh xe dễ di chuyển

Tủ đông Hòa Phát 352 lít HCFI 666S1Đ2 trang bị bánh xe dễ di chuyển

4Trang bị giỏ chứa tiện lợi

Phần lớn, tủ đông đều được trang bị giỏ chứa có thể tháo rời linh hoạt. Với giỏ chứa này, bạn có thể phân loại và bảo quản nhiều thực phẩm hơn, nhất là các loại thực phẩm có kích thước nhỏ, dễ bị dập hoặc nhầm lẫn với các thực phẩm đông lạnh khác.

Tủ đông được trang bị vỏ chứa tiện lợi

Tủ đông Hòa Phát 107 lít HCF 106S1Đ trang bị thêm giỏ chứa đồ tiện lợi

5Khóa an toàn

Khóa an toàn trên tủ đông sẽ giúp bạn tránh được trẻ nhỏ nghịch phá, mở cửa tủ nhiều lần gây thất thoát hơi lạnh và làm tiêu hao điện năng. Hơn nữa, chức năng này còn hỗ trợ bạn kiểm soát được thực phẩm tốt hơn, tránh bị lấy cắp thực phẩm khi kinh doanh.

 

6Đèn trong tủ

Nhờ đèn được thiết kế bên trong tủ đông, bạn có thể tìm kiếm và lấy thực phẩm dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng, nhất là khi thao tác vào buổi tối mà không cần phải bật thêm đèn ngoài để lấy hoặc cho vào thực phẩm. 

Tủ đông được trang bị đèn chiếu sáng

Đèn được thiết kế bên trong ngăn tủ đông giúp người dùng lấy hoặc cho thực phẩm vào tủ dễ dàng

7Lỗ thoát nước tiết kiệm thời gian làm vệ sinh

Lỗ thoát nước thường được thiết kế ở dưới đáy tủ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong mỗi lần xả tủ cũng như vệ sinh tủ đông sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

 

8Bảng điều khiển bên ngoài

Bảng điều khiển được thiết kế bên ngoài tủ đông thường có dạng núm vặn hoặc nút xoay, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, đồng thời có thể quan sát nhiệt độ nhanh chóng khi cần thiết để biết được chính xác nhiệt độ hiện tại bên trong tủ đông.

Tủ đông được trang bị bảng điều khiển bên ngoài

Tủ đông Sanaky 100 lít VH-1599HYK bảng điều khiển được thiết kế bên ngoài dễ sử dụng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99