Tổng hợp 4 tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tổng hợp 4 tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 31/12/2022

Dung tích bình nóng lạnh

 Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và bất cứ gia đình nào muốn lắp đặt bình nóng lạnh cho phòng tắm để sinh hoạt tiện lợi hơn. Chọn máy nước nóng có dung tích phù hợp với nhu cầu khách hàng là yếu tố khá quan trọng khi đi mua bình nóng lạnh:

  • Đối với gia đình có từ 1 - 2 người chỉ cần dùng bình nóng lạnh dung tích 15 lít

  •  Đối với gia đình có từ 2 - 3 người nên sử dụng bình nóng lạnh dung tích 20 lít

  •  Đối với gia đình có từ 3 - 5 người thường sử dụng bình nóng lạnh dung tích 30 lít.

  • Đối với gia đình trên 5 người hoặc trường học, bệnh viện, trung tâm spa, phòng gym, phòng xông hơi...cần sử dụng bình nóng lạnh 30 lít trở lên kết hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời .

  -Bình nóng lạnh có độ bền vượt trội

Hiện nay, có rất nhiều loại bình nước nóng được bán lan tràn trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau đi kèm theo là chất lượng không được đảm bảo gây ảnh hưởng cho người dùng khi sử dụng. Có những gia đình chỉ dùng được bình nóng lạnh trong vài năm đã phải thay mới. Điều này dẫn đến lãng phí cũng như gây ảnh hưởng đến an toàn cho từng thành viên cho người tiêu dùng. Vì vậy những bình nóng lạnh có độ bền cao, chính sách bảo hành tốt được mọi người quan tâm và sử dụng.

  - Chọn bình nóng lạnh theo vị trí lắp đặt

Trước khi mua bình nóng lạnh, bạn cần xác định vị trí lắp đặt bình nóng lạnh để quyết định chọn loại bình nóng lạnh nào phù hợp. Vị trí lắp đặt càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt, do đó cần tính toán diện tích phòng tắm hoặc phòng lắp bình, tránh trường hợp mua bình nóng lạnh về không vừa gây lãng phí.

  -Giá bán

Giá bình nóng lạnh hiện nay  chênh lệch khá nhiều, những chiếc bình nóng lạnh giá rẻ nhất chỉ từ 1.500.000đ, sản phẩm có phân khúc trung bình sẽ từ 2 triệu đến 10 triệu. Đối với các dòng máy công nghiệp sẽ có mức giá cao hơn trên 20 triệu đồng. Dựa vào giá thành và nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được loại bình nóng lạnh phù hợp với túi tiền. 

Đón Tết 2023 mua bình nóng lạnh nào giá tốt nhất? Một câu hỏi khá rắc rối và khó nhằn khi bạn không hiểu và không quan tâm tới nó. Nhưng không sao cả, Điện Máy Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải quyết hết thắc mắc cũng như tìm ra được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng đón một cái Tết thật bình an và may mắn sắp tới nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99