Chọn Tủ Lạnh lớn cho buổi liên hoan mừng Đại lễ | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Chọn Tủ Lạnh lớn cho buổi liên hoan mừng Đại lễ

Đăng bởi Điện Máy Hoàng Gia vào lúc 21/04/2023

Tủ lạnh Side by Side lựa chọn hoàn hảo để bảo quản thực phẩm

Mọi gia đình đều muốn quây quần bên nhau, sum họp và tổ chức tiệc liên hoan chào mừng ngày lễ 30/4 - 1/5 . Tủ lạnh cỡ lớn Side by side là lựa chọn lý tưởng để sẵn sàng cho bữa tiệc gia đình các thành viên gia đình.

Dung tích lớnTủ lạnh Side by Side lựa chọn hoàn hảo để bảo quản thực phẩm

Bảo quản thực phẩm hàng trăm kg

Tủ lạnh Side By Side có thể có dung tích 500 lít, 555lít, 600-700lít tùy vào dòng tủ và thương hiệu của chiếc tủ đó. Dung tích của tủ lớn tương ứng với ngăn đông và ngăn mát đều có diện tích lớn hơn, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ, bảo quản lạnh thực phẩm khối lượng lớn. Đặc biệt với thời điểm tết dương lịch, tết âm lịch đang đến gần, tủ lạnh Side By Side có thể bảo quản hàng chục kg rau xanh, trái cây tươi, bảo quản 30-40 chai nước ngọt cũng như hàng chục kg thịt, cá cho bạn chế biến những món ăn dịp Tết. Dung tích lớn khiến việc cất thực phẩm trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Khả năng bảo quản đông lạnh tốt

Cùng với khả năng bảo quản số lượng lớn thịt, cá, thực phẩm đông lạnh, tủ lạnh Side By Side luôn có công nghệ làm lạnh tốt. Tủ lạnh Side By Side Hitachi Nhật Bản có hệ thống làm lạnh quạt kép, tủ lạnh Side By Side Mitsubishi có công nghệ cấp đông mềm độc quyền,… Ngăn đông của tủ lạnh Side By Side Nhật nội địa thường có khả năng giữ lạnh tốt đến 12 tiếng cả khi mất điện, giúp thực phẩm luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất.Tủ lạnh Side by Side lựa chọn hoàn hảo để bảo quản thực phẩm

Ngăn cấp đông mềm bảo quản đông lạnh ưu việt

Khả năng bảo quản đông lạnh tốt nên tủ lạnh Side By Side chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn cho gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh.

Điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngănTủ lạnh Side by Side lựa chọn hoàn hảo để bảo quản thực phẩm

Điều chỉnh nhiệt độ với các ngăn lạnh dễ dàng

Ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh Side By Side có thể tùy ý điều chỉnh nhiệt độ. Với các ngăn tủ riêng biệt trong tổng số các ngăn mát của tủ, chúng ta cũng điều chỉnh được nhiệt độ từng ngăn. Điều này giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng nhất vì nhiệt độ lạnh thích hợp để bảo quản mỗi loại thực phẩm khác nhau là khác nhau. Hãy thử tưởng tượng: ngăn đựng rau của bạn sẽ có độ mát khác với ngăn đựng trái cây, sữa chua,… Như vậy ngăn lạnh nào cũng đảm bảo được tốt nhất hiệu quả bảo quản lạnh của nó.

Sử dụng tủ lạnh dung tích lớn để giảm bớt thời gian mua sắm thực phẩm thường xuyên, tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình là một cách rất hay để tối ưu cuộc sống của những người hiện đại. Gia đình bạn đã có tủ lạnh Side By Side chưa?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99