Tìm hiểu về cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tìm hiểu về cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 06/04/2023

Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng là điều bạn cần nên biết hiện nay để tránh nhầm lẫn việc đáng tiếc xảy ra khi bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Hãy cùng Điện Máy Hoàng Gia thực hiện cách kiểm tra điều hoà Panasonic chính hãng đúng cách nhé.

1. Đôi nét về máy điều hoà không khí Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên chế tạo điện tử, được thành lập năm 1918 và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng.

Hãng đã sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng và bày bán tại thị trường như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, ...Tại Việt Nam, các sản phẩm của Panasonic luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Tìm hiểu về điều hòa Panasonic

Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam  vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Đặc biệt, máy điều hoà Panasonic được lắp ráp từ Malaysia nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng điều hoà này.

2. Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng cực đơn giản

Dưới đây Siêu thị điện máy HC sẽ chia sẻ đến với các bạn cách kiểm tra điều hoà Panasonic chính hãng, sẽ giúp các bạn trở thành người tiêu dùng thông minh và hiện đại:

- Hàng vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện chưa được đập hộp:

Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng vẫn còn nguyên hộp

Khi các bạn nhận được sản phẩm điều hòa không khí Panasonic về tay cần được để nguyên si nguyên đai và nguyên kiện. Hãng chính hãng sẽ được đóng gói kỹ càng, chắc chắn, có logo trên vỏ máy sắc nét, rõ ràng.

- Kiểm tra tên model sản phẩm:

Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng kiểm tra tên model sản phẩm

Việc kiểm tra tên model sản phẩm sẽ giúp các bạn tránh nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Điều đặc biệt hơn sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng của máy điều hoà và không bị lừa mua phải hàng sản xuất được mấy năm rồi nhưng vẫn được giới thiệu là sản phẩm mới.

Trên mỗi 1 chiếc model điều hoà Panasonic sẽ được gắn mã thiết bị hay kí hiệu model riêng để bạn dễ dàng phân biệt cũng như bảo hành chính hãng giúp bạn cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng như sau:

+ CU: Chỉ cục nóng, CS: Chỉ cục lạnh.

+ KC: Chỉ dòng điều hòa 1 chiều (Econavi).

+ TS: Chỉ dòng 1 chiều inverter.

+ A: Chỉ dòng 2 chiều thường.

+ E: Chỉ dòng 2 chiều inverter.

+ 12: Chỉ mức công suất 12000BTU.

+ 18: Chỉ mức công suất 18000BTU.

+ QKH: Chỉ năm sản xuất 2014.

+ SKH: Chỉ năm sản xuất 2016.

+ NKH: Năm sản xuất 2012.

+ PKH: Năm sản xuất 2013.

+ QKH: Năm sản xuất 2014.

+ 8: Chỉ nước phân phối điều hòa....

- Kiểm tra thông số kỹ thuật:

Các thông số kỹ thuật của các model điều hoà sẽ được công bố ngay trên web của họ và bạn đối chiếu từ sản phẩm xem có đúng thông số hay không nhé.

- Kiểm tra bảo hành chính hãng:

Cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng về thông tin bảo hành

Mỗi điều hòa Panasonic khi bán ra đều được kèm theo phiếu bảo hành được để bên trong hộp cùng với điều hoà. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm có kèm theo giấy bảo hành chính hãng của hãng không.

Phiếu bảo hành của Panasonic bằng giấy, gồm các thông tin như số phiếu, bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại, địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.

Đồng thời, phiếu sẽ được tách làm 2 phần: Một phần để khách hàng đăng ký và một phần đăng ký thông tin gửi về hãng bảo hành, phiếu bảo hành sẽ do khách hàng giữ lại.

Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của hãng cũng được dán kèm một chiếc tem chống hàng giả có dạng oval, màu bạc, ở giữa logo có tên hãng giúp các bạn phân biệt nhé. 

- Mua máy điều hoà giá rẻ nhiệt độ Panasonic tại trung tâm uy tín:

Bạn nên tìm mua điều hòa Panasonic tại các cửa hàng phân phối chính hãng để biết rõ xuất xứ hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm khi bạn chọn mua phải đáng tin cậy, để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo điều hòa Panasonic bán tại Siêu thị điện máy HC với giá tốt, chất lượng, uy tín, chính hãng, giao hàng ngay, nhân viên tư vấn nhiệt tình và điều đặc biệt là các bạn được trả góp 0%.

Trên đây là bài viết về cách nhận biết điều hòa Panasonic chính hãng, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99