Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bình nóng lạnh Rossi | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bình nóng lạnh Rossi

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 17/11/2020

Mỗi khi vào trời đông ta thường phải đun nước nóng để tắm điều này khá bất tiện mỗi khi chúng ta đun. Phải đợi một khoảng thời gian khá dài. Và hiện nay đã có bình nóng lạnh chạy bằng điện chỉ vài phút là ta đã có bình nước nóng để tắm. Lắp đặt bình nóng lạnh Rossi đang được nhiều người dùng.

Bình nóng lạnh Rossi chất lượng

Bình nóng lạnh Rossi chất lượng

Bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi đang được lựa chọn bởi giá tiền hợp lý cũng như bền. Bình nóng lạnh được sản xuất trên dây truyền chất lượng cao bởi các chi tiết đạt chuẩn. Ruột bình tráng Titanium, cọc đốt chất lượng làm nóng nhanh. Thiết bị Rơle đóng ngắt ở nhiệt độ quy định đặc biệt là tính tiết kiệm điện. Giá đỡ bình chắc chắn cứng được áp dụng bằng công nghệ mạ sơn. Hệ thống cách điện được đảm bảo theo chất lượng châu Âu nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. 

Cách lắp đặt bình nóng lạnh Rossi

Dùng khoan khoan các lỗ trên tường để vít giá cố định. Đưa từ từ bình lên vào vị trí có giá đỡ sau đó vít ốc cẩn thận. Sau khi lắp bạn có thể kiểm tra độ chắc bằng cách đu lên, nếu phát hiện ốc bị lỏng lập tức khoan tại một vị trí khác. Khi vị trí bình đã chắc chắn thì lắp hệ thống ống dẫn nước. Nối đường dẫn nước vào bình bằng hệ thống ống dẫn mềm, đường dẫn cứng vào van đỏ để có thể chịu được nhiệt nóng của nước. Cuối cùng là nắp nguồn điện, công tắc điện bật tắt, hệ thống cảm ứng. Đường dẫn điện phù hợp với công suất của bình và có gắn hệ thống chống rò điện. Đặc biệt bình phải nối đất để đảm bảo an toàn. Khi nắp xong cần kiểm tra lại các thiết bị thử bật xem có hoạt động không, cách lắp đã đúng chưa. 

Lắp bình nóng lạnh Rossi

Lắp bình nóng lạnh Rossi

Một số lưu ý khi lắp bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh cần một lượng điện rất lớn, công suất cao nên khi lắp nguồn điện cần cẩn thận, chính xác. Lắp xong cần kiểm tra lại hệ thống đặc biệt là giá đỡ cần vít chặt các ốc để an toàn trong quá trình sử dụng cũng như chịu được lực lâu dài.

Lắp đặt bình nóng lạnh Rossi được khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Hãy chú ý để lắp đặt bình nóng lạnh một cách an toàn, hiệu quả và sử dụng lâu dài. Hãy liên hệ với https://dienmayhoanggia.vn để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99