Máy nén Inverter trang bị trong các tủ lạnh ngăn đá trên của LG | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Máy nén Inverter trang bị trong các tủ lạnh ngăn đá trên của LG

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 27/03/2022

Lựa chọn một chiếc tủ lạnh vừa hoạt động tốt lại tiết kiệm điện là mong muốn của hầu hết mọi khách hàng. Chính vì vậy dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá trên của LG có trang bị máy nén Inverter sẽ đáp ứng được các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và vận hành êm ái hơn so với các loại tủ lạnh thường. Hãy để Điện Máy Hoàng Gia chia sẻ một số thông tin về máy nén inverter trong các dòng tủ lạnh ngăn đá trên của LG cho khách hàng có thể nắm rõ thêm.

Tiết kiệm năng lượng

Theo đánh giá của các nhà sản xuất, tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện lên đến 36%-50% so với tủ lạnh không dùng máy nén Inverter. Vì trong quá trình hoạt động tủ lạnh thường khi làm đủ độ lạnh sẽ ngừng và khởi động lại từ đầu để tiếp tục làm lạnh khi nhiệt độ bên trong tăng lên, do đó rất tốn điện cho quá trình này. Riêng đối với tủ lạnh có máy nén Inveter của LG thì hoạt động linh hoạt với nhiều cấp độ khác nhau, điều chỉnh mức điện năng tiêu thụ dựa vào lượng thực phẩm lưu trữ, điều kiện nhiệt độ bên trong tủ và điều kiện nhiệt độ bên ngoài, nhờ vậy sẽ tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ tốt hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Vận hành êm ái

Máy nén Inverter không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có nhiều tiện ích khi sử dụng. Do loại máy nén Inverter trong tủ lạnh của LG có cơ chế hoạt động đơn giản, giảm ma sát tối đa nên tiếng ồn và độ rung giảm xuống mức thấp nhất ( giảm được 2dB).

Vận hành êm ái

Vận hành êm ái

Độ bền cao và bảo hành 10 năm

Với cơ chế hoạt động giảm thiểu ma sát của máy nén Inverter nên độ bền được tăng lên rất nhiều. Do đó, các dòng tủ lạnh ngăn đá trên có máy nén Inverter của LG được bảo hành lên đến 10 năm.

Độ bền cao bảo hành 10 năm

Độ bền cao bảo hành 10 năm

Trên đây là một số thông tin về máy nén Inverter trong các dòng tủ lạnh ngăn đá trên của LG mà Điện máy Hoàng Gia chia sẻ trong bài viết phần nào cung cấp thêm thông tin cho khách hàng hiểu rõ hơn những tiện ích của sản phẩm, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn. Mọi thắc mắc, chia sẻ bạn chỉ cần bình luận bên dưới sẽ có nhân viên kỹ thuật giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99