Khám phá các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Aqua | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Khám phá các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Aqua

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 13/12/2022

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm tối ưu nhất, những chiếc tủ lạnh Aqua được trang bị rất nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, nổi bật. Hãy cùng Điện máy Hoàng Gia khám phá những công nghệ này ngay sau đây nhé.

1Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Không còn nỗi lo lắng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau vì đã có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Aqua. Với hệ thống này, tủ lạnh sẽ nhanh chóng làm lạnh riêng biệt cho ngăn lạnh và ngăn đông, đồng thời ngăn không cho mùi thực phẩm luân chuyển giữa các ngăn, giúp cho thực phẩm của bạn luôn tròn vị thơm ngon.

Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Tủ lạnh Aqua Inverter 549 lít AQR-IG636FM(GB)

2Ngăn biến nhiệt My Zone

Ngăn biến nhiệt My Zone là một thiết kế vô cùng độc đáo, cho phép tùy chỉnh nhiệt độ làm lạnh từ 0 đến 5 độ C, tùy theo mục đích sử dụng mà có thể lưu trữ đồ ăn từ đông đá đến ngăn mát, mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Ngăn biến nhiệt My Zone

3Cảm biến luồng lạnh thông minh

Với công nghệ cảm biến luồng lạnh thông minh, tiên tiến, tủ lạnh Aqua có thể tự phân bổ luồng lạnh đến những vị trí cần thiết, giúp thực phẩm được làm lạnh tối ưu và đồng đều.

Cảm biến luồng lạnh thông minh

4Làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Aqua được trang bị chức năng làm lạnh nhanh, giúp cho thực phẩm ở ngăn mát được làm lạnh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, bảo đảm độ tươi ngon của thực phẩm được kéo dài.

Làm lạnh nhanh

5Ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh

Ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh giúp cho thực phẩm được cấp đông mềm ở -3 độ C mà không bị đóng băng. Ngăn chặn nguy cơ thực phẩm bị mất nước hay chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản, đồng thời giúp bạn không tốn nhiều thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

Ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh

6Luồng khí lạnh đa chiều

Luồng khí lạnh đa chiều sẽ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều đến từng các ngăn tủ. Tính năng này giúp thực phẩm nhận được đầy đủ hơi lạnh để tươi ngon lâu hơn.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp tối ưu lượng điện năng tiêu thụ và bảo vệ máy nén bền bỉ khi bạn mở cửa tủ lạnh thường xuyên.

Luồng khí lạnh đa chiều

7Làm đông nhanh chóng

Với tính năng làm đông nhanh, thực phẩm tươi sống sẽ nhanh chóng được đông lạnh chỉ trong thời gian ngắn, giúp bảo toàn chất dinh dưỡng cho thực phẩm khi bạn cần rã đông để nấu nướng.

Làm đông nhanh chóng

8Ngăn đông 5 chức năng tiện lợi

Công nghệ Navi Cooling ngăn đông 5 chức năng giúp tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông theo nhu cầu bảo quản thực phẩm.

  • Chức năng ngăn lạnh 4 độ C: Giúp biến ngăn đông thành ngăn mát mở rộng lưu trữ thực phẩm hàng ngày như rau, củ quả.
  • Chức năng ngăn đông -18 độ C: Sử dụng như một ngăn đông thường với chức năng làm đá và trữ đông thịt, cá.
  • Ngăn đông mềm -7 độ C: Trữ đông thịt cá dạng không đóng băng hoàn toàn giúp chế biến nhanh món ăn mà không bị mất chất dinh dưỡng.
  • Chức năng đông nhanh -22 độ: Trữ đông và làm đá nhanh giúp bảo quản thực phẩm được toàn diện.
  • Chức năng tiết kiệm điện -12 độ C: Nếu bạn ít có nhu cầu dùng đá hay trữ đông thực phẩm thì chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 15% so với ngăn đông thông thường.

Ngăn đông 5 chức năng tiện lợi

9Chức năng thông minh tự điều chỉnh nhiệt độ các ngăn

Trên một số mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới của Aqua, bạn có thể lựa chọn chế độ Smart trên bảng điều khiển để bật chức năng thông minh. Ở chế độ này, ngăn đông sẽ được mặc định là -18 độ C và ngăn mát là 4 độ C (đây là nhiệt độ chuẩn ngăn đông và ngăn mát của quốc tế). Chức năng tự điều chỉnh thông minh phù hợp với người lớn tuổi hoặc người cảm thấy khó khăn khi phải chỉnh bảng điều khiển hay không biết chỉnh như thế nào.

Lưu ý: Ở chế độ Smart, bạn sẽ không thay đổi nhiệt độ các ngăn được vì nó đã tự mặc định. Tuy nhiên, ngăn Magic Room và My Zone vẫn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Bạn muốn thay đổi nhiệt độ ngăn đông và mát cần bỏ chọn chế độ này.

Chức năng thông minh tự điều chỉnh nhiệt độ các ngăn

Tủ lạnh Aqua Inverter 260 lít AQR-I298EB BS

Để bật chức năng này, bạn thực hiện các bước sau:

Các bước mở chế độ SMART

Các bước bật chức năng thông minh trên tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới

 

10Ngăn Magic Room tùy chỉnh nhiệt độ -18 đến 5 độ

Tủ lạnh Aqua đã trang bị 3 ngăn độc lập bao gồm: ngăn Magic Room, ngăn mát và ngăn đông dưới, trong đó ngăn Magic Room được nhiều người yêu thích. Bởi vì chúng có khả năng chuyển đổi linh hoạt từ -18 đến 5 độc C (tùy vào nhu cầu sử dụng).

Ngăn Magic Room

Bạn có thể chuyển ngăn Magic Room thành những ngăn:

  • Bảo quản thực phẩm đông lạnh: Bạn có điều chỉnh nhiệt độ của ngăn từ - 18 đến -14 độ C. Nhiệt độ này giúp lưu trữ thực phẩm tươi sống lâu hơn mà không bị lẫn mùi.
  • Bảo quản thực phẩm đông mềm: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ - 7  đến - 1 độ C, nhiệt độ này giúp bạn có thể đóng bảo quản thực phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài mà không sợ bị rã đông, mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.
  • Bảo quản thực phẩm như ngăn mát: Bạn điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C, nhiệt độ này giúp bạn bảo quản thưc giống như ngăn mát mà không bị lẫn mùi với các thực phẩm khác.

11Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái

Công nghệ Twin Inverter của tủ lạnh Aqua có thể thay đổi tốc độ chạy của máy nén và quạt sao cho phù hợp với hoạt động làm lạnh. Công nghệ này không chỉ giúp tủ lạnh duy trì độ lạnh phù hợp mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

 Công nghệ Twin Inverter

Tủ lạnh Aqua Inverter 324 lít AQR-B379MA(WGB)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99