Giới thiệu chuẩn IMAX Enhanced trên tivi | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Giới thiệu chuẩn IMAX Enhanced trên tivi

Đăng bởi Điện Máy Hoàng Gia vào lúc 22/04/2023

Những bộ phim bom tấn chiếu rạp chuẩn IMAX chắc hẳn không còn xa lạ và để giúp người xem có thể trải nghiệm rạp chiếu phim ngay tại nhà IMAX đã tổ chức cấp chứng nhận IMAX Enhanced cho tivi đạt chất lượng nghiêm ngặt từ tổ chức này. Vậy IMAX Enhanced là gì? Hãy cùng Điện Máy Hoàng Gia tìm hiểu ngay nhé.

1IMAX Enhanced là gì?

Màn hình toàn năng IMAX Enhanced trên tivi là chứng nhận tiêu chuẩn về hình ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình và nội dung được thiết lập và đánh giá bởi kỹ sư âm thanh IMAX, DTS và chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Hollywood.

Để đạt được chứng nhận IMAX Enhanced thì tivi phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiệm ngặt, trong đó TCL, Sony, LG là những thương hiệu đầu tiên có dòng tivi đạt chứng nhận IMAX Enhanced. 

IMAX Enhanced là gì

2Những tiêu chuẩn IMAX Enhanced 

Chất lượng hình ảnh 

Để được đánh giá chuẩn chất lượng IMAX Enhanced thì  khi trình chiếu trên tivi phải đảm bảo về độ phân giải, màu sắc, độ tương phản, độ sáng.

Với những công nghệ hình ảnh HDR10+ và Dolby Vision trên tivi tăng cường độ tương phản và đô sáng cao hơn kết hợp với khả năng cảm biến ánh sáng giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh sắc nét theo môi trường ánh sáng trong phòng. Vì thế, người xem sẽ được tận hưởng hình ảnh chất lượng cao tương tự như phim chiếu rạp.Chất lượng âm thanh

Sự kết hợp giữa công nghệ giải mã âm thanh DTS cùng âm thanh vòm Dolby Atmos trên tivi tạo nên không gian giải trí với chất lượng âm thanh chất lượng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh 3D bao trùm khắp căn phòng mang đến cảm giác xem phim chân thật chuẩn điện ảnh tại gia.

Chất lượng âm thanh IMAX Enhanced

Tỷ lệ khung hình

Nhờ màn hình với kích thước lớn cùng với thiết kế màn hình tràn viền sẽ mang đến tỷ lệ khung hình rộng hơn nhờ loại bỏ khoảng đen ở phần trên và phần dưới của màn hình khi trình chiếu phim. 

Điều này sẽ giúp người xem thoải mái thưởng thức nội dung với tỷ lệ màn hình mở rộng tỷ lệ 1.44:1 hoặc 1.9:1 chân thật không giới hạn trên tivi.

Chất lượng nội dung

Tivi có chứng nhận IMAX Enhanced cho phép hỗ trợ hiển thị tối ưu về chất lượng hình ảnh và âm thanh trên những nội dung có chứng nhận từ IMAX. Nhờ đó tivi truyền tải trọn vẹn từng nội dung mà nhà làm phim mong muốn mang đến cho người xem.

Chất lượng nội dung IMAX Enhanced

Người dùng có thể kích hoạt Chế độ IMAX Enhanced trong phần Cài đặt (Settings) của tivi để hỗ trợ xem nội dung IMAX tối ưu hơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99