Chức năng của lò vi sóng Sharp | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Chức năng của lò vi sóng Sharp

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 20/05/2021

Chức năng của lò vi sóng Sharp.

Chức năng của lò vi sóng nói chung luôn là một yếu tố quan trọng và mang tính tiên quyết đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn một chiếc lò vi sóng cho gia đình. Chức năng của lò vi sóng Sharp nói riêng cũng luôn là những câu hỏi thường gặp đối với những khách hàng khi tìm đến sản phẩm lò vi sóng của thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản này. 

Chức năng của lò vi sóng Sharp hiện nay rất đa dạng.

Chức năng đa dạng của lò vi sóng Sharp

Chức năng đa dạng của lò vi sóng Sharp

Về cơ bản, chức năng của lò vi sóng Sharp cũng tương tự như những chiếc lò vi sóng của các thương hiệu khác như:

  • Hâm nóng thực phẩm: Thức ăn đã nấu chín nhưng chưa sử dụng ngay, có thể được làm nóng lại để phục vụ chỉ trong vài chục giây đến 1 vài phút - rất nhanh so với việc đưa lại vào dụng cụ nấu trên bếp thông thường. Đồng thời, chúng có thể giữ nguyên hình thức đẹp mắt của thức ăn, tránh nguy cơ cháy khét như khi được đun lại trên bếp.

  • Chức năng Rã đông nhanh: có thể làm thực phẩm từ trạng thái đông lạnh trở lại trạng thái bình thường chỉ trong trong một vài phút trở lại để chuẩn bị chế biến hoặc sử dụng thay vì phải chờ hàng vài giờ nếu rã đông tự nhiên.

  • Chức năng nấu: bạn có thể chế biến các món ăn tương tự như món hấp/hầm, nấu cơm, xôi, … bằng chức năng này.

  • Chức năng cài đặt thời gian (hẹn giờ)

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chúng chỉ có như vậy. Ngày nay, để tăng tính cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày càng tiện lợi hơn trong việc bếp núc, Các dòng sản phẩm lò vi sóng Sharp mỗi ngày lại được cải tiến và cho ra đời với những chức năng tiện dụng và thông minh hơn:

  • Chức năng nướng: biến chiếc lò vi sóng thành một chiếc lò nướng hữu dụng 

  • Chuyển 2 giai đoạn: thực phẩm được giã đông và chuyển sang chế độ nấu ngay trong 1 lần điều khiển.

  • Các chức năng kết hợp như: , kết hợp vi sóng và nướng, nướng kết hợp đối lưu mang đến món ăn vừa mềm bên trong và có lớp vỏ giòn rụm bên ngoài.

  • Cài đặt các chế độ tự động theo thực đơn có sẵn thuận tiện cho việc nấu nướng đơn giản hơn ngay cả với những người không biết nấu nướng, Có đến hàng chục thực đơn tùy từng mã sản phẩm cụ thể cho khách hàng lựa chọn.

  • Chức năng điều chỉnh công suất với từng chế độ tùy theo trọng lượng thực phẩm. 

  • Khóa bảng điều khiển: Đây là một chức năng rất cần thiết nếu lò vi sóng nhà bạn có vị trí không đủ cao, khi kích hoạt chức năng này, bàn phím sẽ bị khóa để ngăn chặn các em bé có thể làm thay đổi chế độ sử dụng hoặc gặp nguy hiểm với lò vi sóng đang hoạt động.

Chức năng tiện dụng và thông minh của lò vi sóng Sharp

Chức năng tiện dụng và thông minh của lò vi sóng Sharp

 

Các chức năng lò vi sóng Sharp nói trên có thể được điều chỉnh thuận tiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên từng phím bấm điện tử hoặc nút vặn cơ hay loại kết hợp cả núm vặn và bảng điều khiển đối với từng dòng sản phẩm khác nhau 

Nếu bạn còn băn khoăn về các chức năng của lò vi sóng Sharp hay muốn được tư vấn thêm bất cứ vấn đề nào về sử dụng để đi đến lựa chọn chiếc vi sóng nào cho gia đình mình thì có thể tìm đến địa chỉ uy tín này: https://dienmayhoanggia.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99