Các tính năng đặc biệt của bình nóng lạnh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Các tính năng đặc biệt của bình nóng lạnh

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 22/10/2022

Bình nóng lạnh được tích hợp những tính năng mang lại cảm giác an toàn cũng như thoải mái trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết được hết các tính năng của bình nóng lạnh  thì hãy cùng Điện Máy Hoàng Gia tìm hiểu nhé!

Cảm biến nhiệt

Cảm biến nhiệt của bình nóng lạnh

Sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện nên tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết các bình nóng lạnh trực tiếp và một số bình nóng lạnh gián tiếp. Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55  độ C/tùy máy (không đột nhiên nóng hoặc nguội đi) khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng.

Nhiều bình nóng lạnh có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người dùng.

Bơm trợ lực

Bơm trợ lực của bình nóng lạnh

Nếu gia đình bạn có nhiều chổ cần sử dụng nước, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì việc lựa chọn bình nóng lạnh có bơm trợ lực là điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng bình nóng lạnh lạnh, nhất là loại bình nóng lạnh trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy ra vòi nhanh và mạnh hơn.

Bình nóng lạnh có bơm trợ lực sẽ mang lại dòng nước mạnh hơn bình nóng lạnh không bơm. Bơm này cũng có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm nhà bạn.

Chống khuẩn vòi sen

Hiện nay, một số bình nóng lạnh có trang bị vòi sen, thường là chống khuẩn Ion Ag+ đảm bảo an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu, luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như vòi sen thông thường.

Mùa đông sắp tới gần, Điện Máy Hoàng Gia hy vọng bạn đã chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh với đầy đủ các tính năng trên. Nếu như bạn đang không biết nên chọn mua bình nóng lạnh nào và mua ở đâu thì hãy đến ngay với chúng tôi: Điện Máy Hoàng Gia – Tổng phân phối bình nóng lạnh chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99