Các công nghệ bảo quản thực phẩm nổi bật trên tủ lạnh | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Các công nghệ bảo quản thực phẩm nổi bật trên tủ lạnh

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 17/03/2023

Các dòng tủ lạnh Panasonic đời mới sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm tối ưu và lưu giữ độ tươi ngon được lâu hơn. Xem ngay bài viết dưới đây để khám phá các tính năng hiện đại trên tủ lạnh Panasonic 2023 nhé!

1Ngăn rau củ kép Vegetable Case

Ngăn rau củ kép Vegetable Case được thiết kế khoa học 2 lớp với ngăn trên và dưới. Điều này giúp người dùng sắp xếp khoa học, gọn gàng, dễ tìm dễ lấy và lưu trữ được nhiều loại rau và trái cây hơn. Tổng dung tích của ngăn rau củ Vegetable Case rất lớn lên đến 76L.

Bạn cũng có thể sử dụng ngăn trên cho các loại rau quả mềm dễ bị dập nát như cà chua, hoa quả và ngăn dưới để chứa các loại rau lớn hoặc nhiều lá. Thiết kế 2 lớp này cho phép bạn lưu trữ thực phẩm gọn gàng và có tổ chức hơn, tránh các rau củ lớn đè dập các loại rau quả nhỏ, mềm, ảnh hưởng đến chất lượng & hương vị của thực phẩm, khi cần tìm cũng dễ dàng lấy hơn

v

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550L NR-DZ601VGKV với thiết kế ngăn rau củ quả 2 lớp giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon ngon, gọn gàng.

2Ngăn rau củ kép Fresh Safe

Ngăn rau củ Fresh Safe là không gian lưu trữ kín khí với các miếng đệm, ngăn không khí lạnh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Thay vào đó, nó làm mát từ bên ngoài để duy trì nhiệt độ tối ưu và phạm vi độ ẩm 90% cần thiết để giữ cho trái cây và rau quả luôn tươi ngon.

v

Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261BPKV sở hữu thiết kế ngăn rau củ kép Fresh Safe lưu trữ rau quả luôn tươi ngon và mọng nước.

3Ngăn cấp đông mềm chuẩn - 3 độ C Prime Fresh+

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ chuẩn - 3 độ C được đánh giá là thế hệ cấp tiến mới về công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic. Công nghệ này sở hữu tốc độ làm đông mềm nhanh gấp 4 lần so với thế hệ Prime Fresh thông thường.

Cơ chế vận hành của công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ dựa trên hiệu quả duy trì nhiệt độ chuẩn -3 độ C của bộ ba công nghệ gồm có: cảm biến nhiệt độ, van tiết lưu hạnh, và tấm cách nhiệt.

Nhờ đó, chỉ trong 30 phút đầu tiên, thực phẩm đã có lớp đông nhẹ phủ bề mặt. Sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt mức -3 độ C. Tính năng này giúp làm giảm tốc độ oxy hóa thực phẩm tươi sống đến 20% và giữ trọn vẹn dinh dưỡng.

ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ tủ lạnh panasonic

Tủ lạnh Panasonic Inverter 417 lít NR-BX471GPKV được thiết kế ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ hiện đại.

4Ngăn Extra Cool Zone làm lạnh nhanh đồ uống ở nhiệt độ 2°C

Ở mức 2 độ C, dải nhiệt độ lý tưởng để ướp lạnh nhanh đồ uống, ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone với nắp đậy kháng khuẩn đặc biệt giúp làm lạnh nhanh chóng và kháng khuẩn ưu việt.

Ngăn Extra Cool Zone có khả năng làm mát hơn khoảng 4 độ C so với các ngăn tủ lạnh thông thường. Không gian làm mát bổ sung cho phép bạn thưởng thức đồ ăn và thức uống ướp lạnh kỹ lưỡng, hoặc khi bạn muốn làm lạnh thứ gì đó ngay lập tức.

ngăn ướp lạnh extra cool zone

Tủ lạnh Panasonic Inverter 268 lít NR-TV301VGMV có ngăn Extra Cool Zone giúp ướp lạnh thức uống nhanh hơn.

5Ngăn rau củ góc mở rộng tối đa Wide Fresh Case

Tủ lạnh Panasonic đời 2023 còn có thiết kế ngăn rau củ góc mở rộng tối đa Wide Fresh Case dung tích lớn lên đến 30L, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các loại rau củ quả cỡ lớn như cả quả dưa hấu, bí ngô, đu đủ to, dễ lấy ra lấy vào vô cùng tiện lợi, dễ dàng.

Với cấu trúc khép kín, ngăn rau củ Wide Fresh Case đem lại hiệu quả duy trì độ ẩm lý tưởng. Ngoài ra, hơi lạnh cũng không thổi trực tiếp vào rau củ nên giúp các loại thực phẩm này luôn tươi ngon mà không khô héo.

ngăn rau Wide Fresh Case tủ lạnh panasonic

Thiết kế ngăn rau củ Wide Fresh Case trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

6Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Tinh thể bạc có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể vô hiệu hóa 99,9%* vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hiệu ứng này là bán vĩnh viễn nên không cần phải thay thế nó.

Được thiết kế để bảo quản thịt, cá và các thực phẩm có mùi nặng khác, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone có khả năng ngăn chặn sự lây lan của mùi hôi và vi khuẩn. Để từ đó, giúp bảo quản thực phẩm tươi sống hợp vệ sinh hơn.

ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

7Ngăn cấp đông nhanh gấp 5 lần Prime Freeze

Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze giúp giữ cho thịt, rau và trái cây tươi lâu hơn mà vẫn đảm bảo hương vị, kết cấu và màu sắc không thay đổi. Nó còn giúp đảm bảo thành phần bổ dưỡng trong thực phẩm lâu hơn, tránh tình trạng hư hỏng.

Công nghệ cấp đông nhanh hiện đại này còn có thiết kế độc đáo, giúp người dùng dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. Ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze, với luồng gió mạnh mẽ, có hiệu quả gấp 5 lần so với sản phẩm thông thường.

Prime Freeze đi kèm với 3 chế độ chính để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: làm đông nhanh, làm lạnh nhanh và làm nguội nhanh.

ngăn cấp đông nhanh prime freeze

Tủ lạnh Panasonic 540 lít NR-YW590YMMV được trang bị ngăn cấp đông nhanh Prime Freeze giúp lưu trữ thực phẩm tươi ngon lâu mà không mất dinh dưỡng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99